banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 01/02/2023, 08:23

Mercedes GLE 2024 với diện mạo được thay mới và bổ sung các tùy chọn hybrid

Mercedes GLE 2024 và các mẫu AMG được bổ sung hệ thống hybrid 48 volt, hiện giá bán các dòng sản phẩm này vẫn chưa được công bố

Tổng quan

Đối với năm 2024, các dòng xe Mercedes-Benz GLE-class và AMG GLE tiếp nhận một bản cập nhật giữa chu kỳ; với những sửa đổi quan trọng đối với hệ truyền động; đồng thời sẽ có một thành viên hybrid mới gia nhập. Mercedes cũng cập nhật phong cách nội và ngoại thất; đồng thời bổ sung thêm các tính năng và tùy chọn tiêu chuẩn mới cho các phiên bản điều chỉnh AMG.

Mercedes GLE 2024

Ngoại hình Mercedes GLE 2024

Thay đổi hình ảnh được giữ ở mức tối thiểu cho mô hình mới. Các chi tiết mạ crôm đã được thêm vào ở một số vị trí phía trước để tăng khả năng hiện diện trên đường; trong khi cả đèn pha và đèn hậu đều được thiết kế lại.

Theo Mercedes, mặt trước của AMG GLE53 được thiết kế lại với các khe hút gió bên sắc sảo hơn với “thiết kế cánh phản lực”. Huy hiệu AMG được hiển thị thay cho logo Benz tiêu chuẩn thường trang trí trên mui xe. Các tùy chọn màu sơn mở rộng bao gồm màu xanh Chạng vạng kim loại và màu xám Manufaktur Alpine, với dòng sản phẩm AMG cũng bổ sung thêm các tùy chọn bọc mới. GLE63 S cũng đi kèm với bánh xe rèn 22 inch được thiết kế mới; chúng là tiêu chuẩn trên chiếc coupe và tùy chọn trên kiểu thân xe vuông vức.

đầu xe

thân xe

 

Các gói tùy chọn theo xe Mercedes GLE 2024

Các biến thể AMG cũng nhận được các tính năng tiêu chuẩn được cập nhật. Hệ thống ống xả AMG Performance, Điều hướng thực tế tăng cường MBUX, gói bộ nhớ, gói hỗ trợ đỗ xe, ghế trước có sưởi và thông gió cũng như Vô-lăng AMG Performance đều là tiêu chuẩn mới cho năm 2024.

thân xe

Trong nỗ lực phát huy khả năng địa hình của GLE; GLE580 đang nhận được gói địa hình mới. Bộ phụ kiện bao gồm bảo vệ gầm của chiếc SUV; tăng thêm 1,2 inch khoảng sáng gầm xe so với mẫu tiêu chuẩn. Chế độ “Off-Road” mới được thêm vào giao diện; cho phép truy cập chế độ xem ảo bên dưới mặt trước của xe; bao gồm cả bánh trước và vị trí lái.

Nội thất Mercedes GLE 2024

ghế

Công nghệ đầu kéo mới cũng được bổ sung; cho phép người lái xe nhập và lưu kích thước xe đầu kéo vào hệ thống. Một trợ lý rơ-mooc mới điều chỉnh góc lái và tốc độ giúp người lái đảo ngược tới 90 độ với rơ-moóc đi kèm.

Thông số kỹ thuật Mercedes GLE 2024: động cơ 

Toàn bộ dòng sản phẩm hiện đã được điện khí hóa; với hầu hết các mẫu xe đều có hệ thống hybrid 48 volt và máy phát điện khởi động tích hợp. Công suất cực đại không thay đổi; với động cơ V-8 AMG GLE63 S tạo ra công suất cao nhất ở mức 603 mã lực và GLE350 bốn xi-lanh; tạo ra ít nhất ở mức 255 mã lực. AMG GLE53 cũng được hưởng lợi từ bộ tăng áp lớn hơn; phần mềm cập nhật giúp tăng mô-men xoắn cực đại từ 384 xuống còn 413 pound-feet trước đó, được cho là giảm đi vài phần mười so với thời gian 60 dặm/giờ (chiếc coupe GLE53 mà chúng tôi đã thử nghiệm đạt mốc đó trong 4,7 giây).

Loại GLE tiêu chuẩn bổ sung thêm GLE400e 4Matic plug-in hybrid; kết hợp một động cơ điện 134 mã lực cùng với động cơ xăng tăng áp bốn tiêu chuẩn để tạo ra tổng công suất 381 mã lực. GLE400e dẫn động bốn bánh có bộ sạc tích hợp tiêu chuẩn 11,0 kW và bộ sạc nhanh 60,0 kW là tùy chọn.

Giá bán Mercedes GLE 2024 và thời điểm ra mắt

Mặc dù Mercedes vẫn chưa công bố giá; các phiên bản GLE-class năm 2024 và các mẫu AMG sẽ đến các đại lý vào khoảng năm 2023.

Hoàng Nguyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()