banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 23/06/2023, 04:18

MG Cyberster 2024 - Mẫu Xe Điện Roadster Đầy Cảm Hứng

MG Cyberster 2024 là một mẫu xe điện mui trần của hãng ô tô MG, với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Tổng quan

MG Cyberster 2024, chiếc xe điện roadster sôi động, sẽ chính thức ra mắt tại Lễ hội tốc độ Goodwood 2023. Dòng xe này đã gây ấn tượng tại triển lãm ô tô Auto Shanghai 2023 và sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý khi tham gia sự kiện đặc biệt này.

MG Cyberster 2024

Màn ra mắt MG Cyberster 2024

Trong khuôn khổ Lễ hội tốc độ Goodwood, MG sẽ trưng bày một gian hàng giới thiệu Cyberster; cho phép khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài và nội thất tuyệt đẹp của mẫu xe này. Phần khác của sự kiện là một chuyến hành trình leo đồi biểu tượng; trong đó chiếc Cyberster sẽ hoạt động và chinh phục những cung đường ngoằn ngoèo. Điều này thực sự là một cơ hội tuyệt vời để khám phá tiềm năng và hiệu suất của chiếc roadster điện này.

đầu xe

Phát biểu của đại diện MG

Guy Pigounakis, Giám đốc Thương mại của MG, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được quay trở lại Lễ hội tốc độ với một sự kiện ra mắt toàn cầu. Cyberster đại diện cho sự trở lại của MG trong việc sản xuất các mẫu xe thể thao; chúng tôi háo hức muốn được chia sẻ chiếc xe điện hiệu suất cao và công nghệ tiên tiến này. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho hai lần ra mắt tiếp theo; tất cả đều thể hiện sự cống hiến của MG trong việc tạo ra những chiếc xe điện hấp dẫn và kích thích”.

Thân xe MG Cyberster 2024

Kế hoạch phát triển MG

Ngoài ra, MG đã tiết lộ rằng họ có hai sự kiện ra mắt khác trong kế hoạch tại Lễ hội tốc độ Goodwood 2023. Tuy công ty chưa chia sẻ thêm thông tin chi tiết; nhưng đã xác nhận rằng cả hai mẫu xe sẽ hoàn toàn sử dụng điện. Một trong những mẫu xe mang mã hiệu EX4; là “một mô hình concept ấn tượng được thiết kế và chế tạo bởi các nhà thiết kế Anh”; trong khi mẫu xe còn lại sẽ thực sự được bán ra vào cuối mùa hè năm nay.

Thông số kỹ thuật MG Cyberster 2024: động cơ

Tuy vẫn còn giữ bí mật về thông số kỹ thuật chính xác và sức mạnh cuối cùng của Cyberster; nhưng từ những chi tiết đã rò rỉ, chúng ta biết rằng sẽ có ba phiên bản khác nhau. Phiên bản nhập cảnh sẽ trang bị hệ truyền động một động cơ; trong khi hai phiên bản khác sẽ sử dụng hệ truyền động hai động cơ. Phiên bản cao cấp của Cyberster sẽ có một động cơ điện 201 mã lực (150 kW) ở phía trước; và một động cơ khác mạnh mẽ 335 mã lực (250 kW) ở phía sau; tạo ra công suất hệ thống kết hợp lên đến 530 mã lực (395 kW).

Thời điểm ra mắt MG Cyberster 2024

Dự kiến, MG Cyberster sẽ được bán ra tại Vương quốc Anh và Châu Âu vào mùa hè năm 2024. Với thiết kế hấp dẫn, công nghệ tiên tiến và hiệu suất mạnh mẽ; Cyberster hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm lái xe điện đầy cảm hứng và thú vị cho người dùng.

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()