banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 15/02/2023, 02:48

Mini Cooper SE Convertible EV 2023 ra mắt ở châu Âu

Mini cho biết sẽ chế tạo 999 chiếc mui trần chạy điện bắt đầu từ tháng Tư, chúng ta hãy cùng chào đón 2023 Mini Cooper SE Convertible EV

Tổng quan

Khi nguyên mẫu Mini Cooper SE Convertible ra mắt vào tháng 7 năm 2022; nhà sản xuất ô tô đã nói rõ rằng đây là sản phẩm chỉ được tạo ra một lần, hướng đến tương lai chạy hoàn toàn bằng điện của thương hiệu. Do đó, hãy chào mừng Mini Cooper SE Convertible 2023 chạy hoàn toàn bằng điện; không mui, sẽ ra mắt vào cuối năm nay với số lượng hạn chế cho các thị trường châu Âu.

Mini Cooper SE Convertible EV 2023

Ngoại – Nội thất Mini Cooper SE Convertible EV 2023

Về ngoại hình, chiếc mui trần có bộ la-zăng Nan hoa điện 17 inch tương tự như trên mẫu mui cứng. Nó được cung cấp với màu Đen bí ẩn hoặc Bạc trắng; với viền đồng bên ngoài; ngoại trừ huy hiệu Mini; được hoàn thiện bằng màu Đen Piano. Bên trong, có ghế thể thao bọc da có sưởi, vô lăng bọc da và nhiều chi tiết trang trí màu đen Piano với những tia sáng màu vàng thưa thớt. Hệ thống eDrive của mui cứng với màn hình hiển thị head-up là một phần của gói công nghệ.

đầu xe

thân xe

đuôi xe

Cụ thể đối với mui trần là mái gấp (rõ ràng) có thể nâng lên hoặc hạ xuống ở tốc độ lên tới 19 dặm/giờ (30 kph). Bệ cửa cũng nhận được nhãn hiệu đặc biệt; xác định chiếc xe là một trong 999 mẫu phiên bản đặc biệt.

bánh xe

Thông số kỹ thuật Mini Cooper SE Convertible EV 2023: Động cơ 

Phiên bản sản xuất gần giống nguyên mẫu được đưa ra đường. Và vì nguyên mẫu dựa trên Cooper SE Hardtop sản xuất; nên các số liệu thống kê sẽ khá quen thuộc với những người hâm mộ Cooper. Một động cơ điện 181 mã lực (135 kilowatt) cung cấp năng lượng cho các bánh trước; mà Mini cho biết là đủ để tăng tốc lên 100 km/h trong 7,3 giây. Khi được sạc đầy, Cooper SE Convertible có phạm vi hoạt động được kiểm tra bởi WLTP là 125 dặm (201 km).

Phát biểu của bà Stefanie Wurst, người đứng đầu Mini

Stefanie Wurst cho biết: “Ba năm trước, chúng tôi đã ra mắt chiếc Mini Cooper SE chạy hoàn toàn bằng điện và ngày nay; cứ 5 chiếc Mini được bán ở châu Âu thì có 1 chiếc là Mini chạy hoàn toàn bằng điện. Thành công này đã thúc đẩy chúng tôi triển khai một loạt Mini Cooper SE Convertible chỉ trong vòng vài tháng. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể mang đến cho 999 khách hàng Mini một cảm giác go-kart ngoài trời đặc biệt và độc quyền.”

Giá bán Mini Cooper SE Convertible EV 2023 và thời điểm ra mắt

Quá trình sản xuất bắt đầu vào tháng 4 và sẽ dành riêng cho châu Âu. Giá cả sẽ được công bố vào một ngày sau đó. Mini sẽ sản xuất tổng cộng 999 chiếc, cao hơn 998 chiếc so với kế hoạch của công ty.

Bảo Long

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()