banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 19/04/2022, 09:15

Mitsubishi Colt 2023 phiên bản hybrid được ra mắt

Mitsubishi Colt 2023 là chiếc supermini dựa trên Clio sẽ do Renault chế tạo với sức mạnh hybrid. Nó ra mắt vào mùa thu tại châu Âu năm 2023

Tổng quan

Vào cuối tháng 7 năm 2020, Mitsubishi tuyên bố sẽ ngừng các hoạt động ở châu Âu bằng cách không tung ra bất kỳ sản phẩm mới nào. Tuy nhiên, công ty đã thay đổi quyết định khi xem xét một chiếc ASX mới. Nó sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 tương đương với Captur do Renault chế tạo. Nó sẽ ra mắt vào cuối năm bởi Colt tái sinh, đây cũng sẽ là một Clio được làm lại bởi công ty với biểu tượng kim cương.

Mitsubishi Colt 2023

Ngoại thất Mitsubishi Colt 2023

Để giữ chi phí thấp, có vẻ như Mitsubishi sẽ thay đổi một số tấm thân xe như cửa và mui xe. Điều đó nói rằng, Mitsu sẽ cố gắng tạo cho chiếc supermini của mình một diện mạo mới bằng cách lắp đặt đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại. Cùng với lưới tản nhiệt và các tấm cản được tính toán lại.

Mitsubishi Colt 2023

Tay nắm cửa sau “ẩn” của Colt ở cột C gây chú ý, đại diện cho một đặc điểm thiết kế được chia sẻ với Nissan Micra. Phiên bản thứ hai sẽ thay thế bằng một chiếc hatchback subcompact chạy điện vào năm 2025. Vẫn còn phải xem phiên bản của Mitsubishi sẽ thành công như thế nào khi cái tên Renault Clio phổ biến hơn nhiều ở châu Âu.

Động cơ 

Huy hiệu “Hybrid EV” trên cửa có thể nhìn thấy trong hình ảnh, Mitsubishi Colt 2023 sẽ được cung cấp hệ thống truyền động điện khí hóa. Cụ thể, nó nên mượn phần cứng từ Clio E-Tech Hybrid. Chiếc xe nhỏ kết hợp động cơ hút khí tự nhiên 1,6 lít với một mô-tơ điện để tạo ra tổng công suất khá lớn 140 mã lực. Tất nhiên, điểm nổi bật của chiếc xe là tiết kiệm nhiên liệu để thuyết phục mọi người rằng thời kỳ của động cơ diesel đã thực sự kết thúc.

 

Thời gian sẽ trả lời liệu ASX và Colt sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Mitsubishi ở châu Âu hay hai sản phẩm này sẽ bị lu mờ bởi những chiếc xe của nhà tài trợ Renault. Đó là một nỗ lực để bám trụ ở Lục địa già cùng với Renault và Nissan. Bộ ba đã hoàn thành công việc của mình bằng cách tung ra không ít hơn 35 EV vào cuối thập kỷ.

Các hoạt động của Mitsubishi tại Vương quốc Anh hoạt động dưới tên Công ty Ô tô Colt từ năm 1974 đến năm 2021. Với những chiếc ô tô mang nhãn hiệu Colt thay vì nhãn hiệu Mitsubishi cho đến năm 1984.

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()