banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 05/11/2022, 14:37

Mitsubishi Delica Mini 2023 nhỏ nhắn, dễ thương sắp ra mắt thị trường Nhật

Mitsubishi Delica Mini 2023 vẫn chưa chính thức ra mắt, chỉ mới được hé lộ trước khi lộ diện đầy đủ tại Tokyo Auto Salon vào tháng Giêng.

Tổng quan

Nhân kỷ niệm 55 năm ra đời, Mitsubishi quyết định mở rộng dòng sản phẩm với việc bổ sung Mitsubishi Delica Mini 2023 – một chiếc xe kei có vẻ ngoài chắc chắn với cửa trượt dành cho thị trường Nhật Bản.

Mitsubishi Delica Mini 2023

Ngoại hình Mitsubishi Delica Mini 2023

Delica Mini không thực sự giống Delica, nhưng chữ lớn ở cả hai đầu đảm bảo bạn sẽ không nhầm lẫn nó với thứ khác. Ở phía trước, các nhà thiết kế đã tạo ra một bản diễn giải lại mạnh mẽ hơn về “Dynamic Shield” của nó. Thay vì đèn pha chia đôi thông thường, Delica Mini được trang bị đèn LED bán elip bằng cách nào đó gợi nhớ đến Land Rover Defender.

Mitsubishi Delica Mini 2023

Phần dưới của cản va, ngưỡng cửa bên và các khu vực xung quanh bánh xe được sơn màu đen, phù hợp với mái nhà và các cột trụ để tạo ra một bộ đôi tông màu. Các tấm trượt kiểu nhôm hoàn thiện quá trình xử lý chắc chắn, cùng với các đường ray trên mái. Ở phía sau, Delica Mini có một cửa hậu lớn thẳng đứng với đèn pha LED đặt dọc và một cánh lướt gió nhỏ.

đuôi xe

Nội thất Mitsubishi Delica Mini 2023

Phần lớn sự quyến rũ của những chiếc xe kei chỉ có thể được quan sát bên trong. Đáng tiếc là Mitsubishi vẫn chưa đưa ra bất kỳ manh mối nào về nội thất của Delica Mini. Bạn sẽ phải đợi hai tháng để tận mắt nhìn thấy.

Động cơ Mitsubishi Delica Mini 2023

Mitsubishi không đi vào chi tiết về nền tảng của Delica Mini; nhưng xác nhận rằng nó sẽ được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid và hệ thống 4WD. Có vẻ như mẫu xe mới sẽ có liên quan mật thiết với cặp song sinh Mitsubishi eK X Space và Nissan Roox; có chiều dài 3.395 mm (133,7 inch). Những chiếc xe kei nói trên đã có sẵn động cơ 660cc điện khí hóa; kết hợp với hộp số vô cấp CVT cho các phiên bản 2WD hoặc 4WD.

Thời điểm ra mắt Mitsubishi Delica Mini 2023

Delica Mini sẽ được sản xuất vào giữa năm 2023, được cung cấp độc quyền tại Nhật Bản. Đối thủ gần nhất là Daihatsu Tanto FunCross; được tiết lộ gần đây có kiểu dáng và đặc điểm tương tự. Những chiếc xe kei theo phong cách SUV đang trở thành một xu hướng; vì vậy sẽ có nhiều nhà sản xuất ô tô tham gia với mẫu xe của riêng họ.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()