banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 20/09/2022, 03:28

Moto Guzzi V7 Stone 2023 Phiên bản đặc biệt với vẻ hoài cổ

Moto Guzzi V7 Stone 2023 phiên bản xe mô tô với vẻ hoài cổ màu đen thu hút, trang nhã và vẫn được làm mát bằng không khí.

Tổng quan

Ngay cả khi Moto Guzzi bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc V100 hoàn toàn mới, hãng đã xác nhận rằng chiếc V-twin làm mát bằng gió trung thành từ trước đến nay của hãng sẽ vẫn được sản xuất trong một vài năm tới. Phiên bản đặc biệt Moto Guzzi V7 Stone mới cho thấy thực tế đó một cách rõ ràng.

Moto Guzzi V7 Stone 2023

Ngoại hình Moto Guzzi V7 Stone

Moto Guzzi V7 Stone 2023

The Stone là phiên bản dễ tiếp cận nhất của Moto Guzzi V7; nhưng Phiên bản Đặc biệt này có vẻ phong phú hơn và hoàn thiện hơn về đồ họa. Màu sơn đen bóng rất hấp dẫn với các khung điểm nhấn màu đỏ bao bọc đại bàng Mandello nổi tiếng của Guzzi trên bình xăng; thay thế cho màu đen mờ truyền thống của V7 Stone. Các nắp van được sơn màu xám than chì; và nắp nhiên liệu được gia công bằng nhôm phôi đen được sơn tĩnh điện; lò xo giảm xóc được hoàn thiện bằng màu đỏ. Mặc dù không mang tính cách mạng nhưng việc nâng cấp đồ họa thông minh mang lại cho V7 Stone Special một sự khác biệt và hấp dẫn.

đồng hồ Moto Guzzi V7 Stone 2023

 Động cơ Moto Guzzi V7 Stone

Ở phiên bản tuân thủ Euro 5 hiện tại, động cơ của Stone có dung tích 853cc; mang lại công suất trung thực 65 mã lực. Thiết kế ban đầu là 744cc và cuối cùng tăng lên 850cc và 80 mã lực (mẫu V85 TT hiện tại sử dụng phiên bản 78 mã lực). Động cơ này cung cấp năng lượng cho tất cả các mẫu V7 hiện tại và những gì còn lại của dòng V9 kém thành công hơn.

Cấu tạo động cơ Moto Guzzi V7 Stone

Số mã lực không phải là sự khác biệt duy nhất. Động cơ cũng thay thế các thành phần đắt tiền hơn; chẳng hạn như van nạp bằng titan; thanh rèn đặc biệt và thanh đẩy bằng nhôm; với các bộ phận dễ tiếp cận hơn. Phiên bản đa dụng mới của Moto Guzzi có tay quay được sản xuất bằng công nghệ cao từ áp suất thay vì một bộ phận được rèn thủ công. Đây là một di sản của lịch sử phát triển động cơ: Các tay quay này vừa rẻ hơn vừa mang lại sự linh hoạt hơn khi thay đổi hành trình của động cơ.

Chiếc xe vẫn giữ tỷ số nén 10,5: 1 vững chắc của V85 TT; nhưng thải khí thông qua thân ga 38mm. Phiên bản đặc biệt Moto Guzzi V7 Stone cũng được trang bị hệ thống xả Arrow hiệu suất cao giúp động cơ đạt công suất 66,5 mã lực cùng với đường cong mô-men xoắn phẳng hơn.

Bảo Long

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()