banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 17/07/2021, 23:29

Ngắm chiếc Chevrolet Camaro 1969 phục chế kiêm độ mạnh 730 mã lực

Những người hâm mộ Chevrolet Camaro cổ điển chắc sẽ rất thích thú khi nhìn thấy chiếc Camaro 1969 phục chế đặc sắc này.

Những người hâm mộ Chevrolet Camaro cổ điển chắc sẽ rất thích thú khi nhìn thấy chiếc Camaro 1969 phục chế đặc sắc này.

Đối với những người hâm mộ xe cơ bắp Mỹ, Chevrolet Camaro 1969 được coi là một biểu tượng thực sự và một công ty độ xe có tên Vintage Fabrication ở Los Angeles mới đây đã phục chế kiêm độ thành công một chiếc Camaro 1969.

Thiết kế ngoại thất của Chevrolet Camaro 1969

Là nhân vật chính trong video từ kênh YouTube “AutotopiaLA”, chiếc Camaro có thân vỏ hoàn toàn mới, tất cả đều được làm thủ công từ những tấm kim loại. Thiết kế ngoại thất có thể không phù hợp với sở thích của mọi người, đặc biệt là những tấm ốp mặt trước và sau, nhưng màu sơn cam và xám sáng chắc chắn đã khiến chiếc xe này trở nên nổi bật trên đường phố.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với thân xe là sự xuất hiện của một nắp capô hoàn toàn mới. Như có thể suy đoán, nắp capô này được thiết kế để phù hợp với động cơ mới. Vậy động cơ đó là gì?

Phía trước của chiếc Chevrolet Camaro 1969 phục chế độc đáo

Phía trước của chiếc Chevrolet Camaro 1969 phục chế độc đáo

Cụ thể, công ty chịu trách nhiệm phục chế đã trang bị cho chiếc Camaro cổ điển một động cơ siêu nạp V8 LS9 dung tích 6.2 lít mà vốn được sản xuất cho Chevrolet Corvette ZR1 thế hệ thứ 6. Đương nhiên, động cơ này cũng nhận được hàng tá thay đổi để giờ đây tạo ra công suất 730 mã lực. Một chiếc xe với công suất mạnh như thế tất sẽ cần một bộ phanh tốt, vì vậy Vintage Fabrication đã lắp cho nó một bộ phanh Wilwood loại lớn, bao gồm kẹp phanh phía trước 6 pít-tông.

Người dẫn video từ AutotopiaLA tỏ ra rất thích các chi tiết mới mẻ ở ngoại thất của chiếc xe, đặc biệt là cánh gió táo bạo phía trước. Sự khéo léo của đội ngũ chế tạo tiếp tục được đưa vào cabin của chiếc xe, nơi có những chiếc ghế hoàn toàn mới được bọc da màu đen tuyệt đẹp.

Phía sau của chiếc Chevrolet Camaro 1969 phục chế độc đáo

Chiếc Chevrolet Camaro 1969 độc đáo này đúng là một “quái thú” phi thường để lái trên đường, cho dù nó có một điểm mà nhiều fan hâm mộ có thể không thích đó là hộp số tự động. Ngay đến người trải nghiệm chiếc xe trong video cũng thấy như vậy khi ông ấy mong muốn mình có thể làm chủ hộp số, thay vì hộp số làm hộ mọi thứ, nhất là trong một cỗ máy chất như thế này.

Nguồn: vga.edu.vn

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()