banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 16/02/2023, 05:35

Nio EC6 2024 được làm mới với thiết kế sạch hơn, công nghệ hơn

Nio EC6 NT2 nâng cấp sẽ ra mắt vào tháng tới tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, với công suất 483 mã lực, thông tin về giá cả cũng sẽ được công bố trong buổi lễ

Tổng quan

Các tài liệu của chính phủ tiết lộ Nio của Trung Quốc đang tiến hành một bản cập nhật khá kỹ lưỡng cho chiếc coupe crossover của họ, Nio EC6 2024. Có khả năng được đặt tên là EC6 NT2, do sự đổi mới, EV sẽ có ít nhất một hệ thống truyền động được cập nhật.

Nio EC6 2024

Ngoại hình Nio EC6 2024

Ra mắt vào năm 2019, bản cập nhật sẽ có ngôn ngữ thiết kế của chiếc crossover đặc trưng của thương hiệu. Điển hình với đèn pha mới được chia thành hai yếu tố riêng biệt; thay vì có hai đèn trong một vỏ.

Mặt trước cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng táo bạo; không có lưới tản nhiệt; đồng thời tối giản hơn và gợi ý về hệ thống truyền động điện của xe. Đồng thời sẽ được kết hợp với các đơn vị chiếu sáng thấp hơn mới ở hai đầu của mặt trước. Trong khi đó, phía trên kính chắn gió; những đường gờ mới cho thấy Nio đang tích hợp nhiều cảm biến hơn vào xe; giúp cải thiện hệ thống hỗ trợ người lái của hãng.

Nio EC6 2024

Bên cạnh đó, nhiều yếu tố sẽ được chuyển từ mô hình hiện có; mặc dù các nhà thiết kế của Nio vẫn tìm thấy chỗ để cải tiến. EC6 NT2 sẽ loại bỏ các vòm bánh xe hình vuông trước đây đã đánh dấu nó không bị lẫn với các đối thủ cạnh tranh; thay vào đó sẽ sử dụng các vòm bánh xe tròn truyền thống hơn. Gương chiếu hậu bên dường như cũng đã được cải tiến; với phần cốp nằm ngang hoàn hảo và thiết kế hai tông màu được trang trí công phu.

đuôi xe

Ở phía sau, đèn hậu sẽ là điểm thay đổi lớn nhất của phiên bản cập nhật. Trong khi mẫu xe hiện tại có đèn phanh vuốt xuống, thì EC6 NT2 sẽ sử dụng thanh đèn mỏng và thẳng kiểu Porsche Macan trên toàn bộ phần sau. Cản sau dường như cũng đã được đơn giản hóa.

Nội thất Nio EC6 2024

Không có hình ảnh nào về nội thất, cũng như thông tin về pin hoặc phạm vi.

Thông số kỹ thuật Nio EC6 2024: Động cơ và hiệu suất

Chiếc crossover sẽ có động cơ điện ở cả hai trục kết hợp để tạo ra công suất 483 mã lực (360 kW/489 PS). Đó là một mức công suất thú vị; bởi nó cao hơn nhiều so với mẫu thể thao hiện tại tạo ra (429 mã lực/320 kW/435 PS); và ít hơn so với mẫu Hiệu suất (536 mã lực/400 kW/544 PS). Con số này có thể gợi ý rằng NIO đã cố gắng khai thác nhiều năng lượng hơn; từ các động cơ điện của mình; và một mẫu Performance mạnh mẽ hơn đang được ra mắt.

Giá bán Nio EC6 2024 và thời điểm ra mắt

Chúng ta sẽ sớm biết giá cả khi Nio công bố EC6 NT2 vào tháng tới tại Triển lãm ô tô Thượng Hải.

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()