banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 10/06/2022, 02:01

Nissan Altima 2023 nâng cấp ngoại hình với nhiều công nghệ an toàn mới

Nissan Altima 2023 ra mắt với phần đầu xe được sửa đổi và nâng cấp công nghệ để giữ cho chiếc sedan luôn mới mẻ và được bán vào mùa thu năm nay

Tổng quan

Nhờ có một chút chỉnh sửa nhỏ, Nissan Altima 2023 nhận được một bản nâng cấp hấp dẫn cho năm 2023. Phần đầu xe của chiếc sedan gia đình mang phiên bản thiết kế lại của lưới tản nhiệt V-motion của Nissan, cũng mang logo mới của thương hiệu. Cùng với các bản cập nhật trực quan, Altima 2023 cải thiện danh sách các tính năng và dịch vụ công nghệ.

Nissan Altima 2023

Ngoại hình Nissan Altima 2023

Nissan mới chỉ chia sẻ những hình ảnh về mẫu SR thể thao, không giống như những chiếc Altima khác, được cho là có thiết kế lưới tản nhiệt khác biệt và viền chrome đen. Altima được làm mới đã loại bỏ yếu tố hình chữ V mạ crôm trên mũi xe để chuyển sang thiết kế dạng thác nước thuôn vào trong về phía dưới của phần đầu xe.

đầu xe

Đèn pha LED tiêu chuẩn mới, với đèn báo rẽ chia sẻ không gian với đèn chạy ban ngày.

thân xe

Nissan cũng bổ sung thêm hai màu ngoại thất mới là xám Sky Pearl và Garnett Pearl Metallic. Chúng kết hợp với các sắc thái hiện có như Scarlet Ember Tintcoat; Brilliant Silver Metallic; Gun Metallic; Super Black; Pearl White TriCoat; Glacier White và Deep Blue Pearl.

đuôi xe

Phần còn lại của thiết kế ngoại thất của xe không có nhiều thay đổi. Phần trang trí SV có thiết kế mới cho bánh xe 17 inch. Các hạng SR, SL và SR VC-Turbo sở hữu bộ la-zăng 15 chấu 19 inch riêng biệt.

bánh xe

bánh xe

Nội thất – Trang thiết bị công nghệ

ghế lái Nissan Altima 2023

Bên trong, Nissan Altima 2023 trông gần như giống nhau ngoại trừ lớp hoàn thiện mới xung quanh cụm đồng hồ đo và vải khâu kép mới dành riêng cho trang trí SR.

ghế

Màn hình thông tin giải trí 12,3 inch thay thế cho màn hình 8,0 inch trước đây trên các phiên bản SL và SR VC-Turbo, ngoài ra còn là một tùy chọn trên SV. Màn hình lớn hơn mang đến giao diện trông giống như đẹp hơn với đồ họa sắc nét hơn.

buồng lái

Nó hỗ trợ Apple CarPlay không dây và có thể hoạt động như một điểm phát sóng WiFi. Ngoài ra còn có một đế sạc thiết bị không dây. Hệ thống thông tin giải trí nâng cấp có sẵn dưới dạng tùy chọn trên mẫu SV và là trang bị tiêu chuẩn trên SL và SR với động cơ tăng áp tùy chọn.

ghế sau

Hệ thống an toàn 

Bộ hỗ trợ lái xe của Nissan, được gọi là ProPilot Assist, vẫn là tiêu chuẩn trên SL và tiếp tục có sẵn trên các mẫu SR và SV. Nissan Altima 2023 hiện nay đều đạt tiêu chuẩn với bộ công nghệ an toàn Safety Shield 360; kèm các tính năng an toàn chủ động mà trước đây là tùy chọn. Danh sách này bao gồm đèn chiếu xa tự động; giám sát điểm mù; phanh khẩn cấp tự động phía sau; cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và cảnh báo chệch làn đường.

Động cơ – hệ thống truyền động

Nissan Altima 2023 không có bất kỳ thay đổi nào về hệ thống truyền động. Động cơ tiêu chuẩn vẫn là loại 2,5 lít 4 xi-lanh 188 mã lực và kết hợp với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp 248 mã lực với tỷ số nén thay đổi (còn gọi là VC-Turbo) vẫn là tùy chọn mạnh mẽ hơn; nhưng nó được dành cho các mẫu SR dẫn động cầu trước. Cả hai động cơ đều sử dụng hộp số tự động vô cấp (CVT).

động cơ Nissan Altima 2023

Nissan vẫn chưa công bố giá cho Nissan Altima 2023; khi chiếc sedan được bán vào mùa thu năm nay. Dòng sản phẩm năm 2022 dao động từ 25.925 USD cho mẫu S cơ sở đến 35.625 USD cho bản cao cấp; nhưng không mong đợi một sự tăng giá đáng kể trong năm mẫu mới.

Bảo Long

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()