banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 02/02/2023, 07:20

Nissan Max-Out ra mắt trong sự kiện Nissan Futures

Nissan Max-Out sẽ được trưng bày tại Nhật Bản trong sự kiện kéo dài một tháng của Nissan thảo luận về tương lai ngành ô tô.

Tổng quan

Trong tháng này, Nissan sẽ nói về tương lai trong một chuỗi sự kiện mang tên Nissan Futures. Mặc dù cái tên có thể không mấy ấn tượng; nhưng mẫu xe ý tưởng Nissan Max-Out được tạo ra để thu hút sự chú ý cho chương trình thì hoàn toàn ngược lại. Và nếu bạn đang ở gần trụ sở toàn cầu của Nissan tại Nhật Bản trong 30 ngày tới, bạn có thể ghé qua để xem.

Nissan Max-Out

Khái niệm Max-Out

Khái niệm được đề cập là Max-Out, thực sự khá thú vị cho một chiếc xe tự lái. Nếu nó trông quen thuộc, thì đó là vì Nissan đã tiết lộ trong các bản vẽ mà hãng đã phát hành hơn một năm trước. Đây là “sự ra mắt vật lý”, Nissan vẫn không nói bất cứ điều gì về phạm vi hay hiệu suất tiềm năng. Ngoài thực tế là nó chạy bằng điện, đây là tất cả những gì bản phát hành nói về Max-Out.

Nissan Max-Out

Ngoại hình Nissan Max-Out 

Hình dạng của Nissan Max-out có thể chuyển đổi nhanh chóng và các đường màu xanh lá cây giống như lưới của nó trông khá quen thuộc.

đầu xe

Nissan Max-Out mui trần hai chỗ ngồi được thiết kế để mang lại cảm giác tự do; cởi mở đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe năng động, tiên tiến. Max-Out thể hiện sự đổi mới của Nissan trong việc phát triển nhiều loại phương tiện hiện đại và nổi bật; mang lại lợi ích cho cả cá nhân và xã hội.

thân xe

Đáng chú ý là các bánh xe; hiện có hoa văn 3D hình tròn màu xanh neon có thể khiến bạn bị mê hoặc; nếu nhìn chằm chằm vào chúng quá lâu.

đuôi xe

Nội thất Nissan Max-Out 

Nội thất nổi bật với màn hình kỹ thuật số rộng có khả năng xử lý nhiều tác vụ. Đánh giá bằng đồ họa ở phía bên trái màn hình với nhiệm vụ là theo dõi trạng thái của các lỗ hổng trong hành trình lái xe.

Nội thất Nissan Max-Out

Tóm lại

Max-Out là khái niệm tương lai của ngành ô tô. Nissan không cung cấp thông tin nào liên quan đến hệ truyền động hay hiệu suất; và do đó, có thể đây chỉ là một bản mô phỏng. Thậm chí không có một gợi ý nào của hãng về “ngôn ngữ thiết kế tương lai”; mà chúng tôi thường nghe thấy từ các nhà sản xuất ô tô.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()