banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 12/04/2022, 10:10

Nissan Pathfinder Rock Creek 2023 phiên bản dành cho địa hình

Nissan Pathfinder Rock Creek 2023 đi kèm với các nâng cấp dành cho địa hình, bao gồm hệ thống treo điều chỉnh off-road, sẽ được bán vào mùa hè này

Tổng quan

Nissan cập nhật cho Pathfinder phiên bản Rock Creek và thế hệ mới của mẫu SUV cỡ trung, mang những sửa đổi trông chắc chắn hơn so với mẫu cũ. Bản cập nhật Rock Creek cho Pathfinder 2023, gói này bao gồm hệ thống treo nâng, các bánh xe và lốp khác nhau, giá nóc và một số khác biệt về kiểu dáng khác từ trong ra ngoài.

Nissan Pathfinder Rock Creek

Ngoại hình

đuôi xe Nissan Pathfinder Rock Creek

Phần đầu xe của mô hình Rock Creek 2023 có lưới tản nhiệt và tấm chắn phía trước khác biệt, đồng thời các huy hiệu Rock Creek tô điểm cho cửa trước và cửa sau. Bộ la-zăng kiểu hạt cườm 18 inch được bọc trong lốp Toyo Open Country All-Terrain. Bốn phối màu ngoại thất hai tông màu sẽ có sẵn, cùng với sáu màu ngoại thất đơn điệu.

bánh xe

Động cơ và hệ thống treo Nissan Pathfinder Rock Creek

Hệ thống treo được nâng lên 0,6 inch và hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn. Động cơ 3,5 lít V-6 tạo ra thêm 11 mã lực và 11 pound-feet mô-men xoắn khi chạy bằng nhiên liệu với tổng công suất là 295 mã lực và 270 pound-feet. Nissan cho biết bản nâng cấp này chỉ dành cho Rock Creek, vì vậy các mẫu xe Pathfinder 2023 khác sẽ làm được với công suất 284 mã lực như trước đây.

Nội thất

buồng lái

Bên trong, Nissan Pathfinder Rock Creek 2023 được bọc da và bọc vải với logo Rock Creek thêu trên ghế. Cùng với những đường chỉ khâu tương phản màu cam xuyên suốt. Nó đi kèm với ghế lái và hàng thứ hai trên phiên bản SL với gói Premium hoặc gói Platinum.

ghế có logo

ghế

Nissan vẫn chưa công bố giá cho Nisan Pathfinder Rock Creek năm 2023. Nhưng nó sẽ nằm giữa các mẫu AWD SL và Platinum và được bán vào mùa hè.

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()