banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 05/06/2023, 10:02

Nissan Patrol Warrior 2024: Chiến binh mới của Nissan

Nissan Patrol Warrior 2024: Chiến binh tuần tra lặng lẽ ra mắt, với hệ thống treo được nâng lên cùng thiết kế ống xả bên hông.

Tổng quan

Nissan Patrol thế hệ thứ sáu, có tên mã “Y62”, đã được giới thiệu cách đây hơn 13 năm. Sau bản nâng cấp đầu tiên vào năm 2014 và phiên bản địa hình khắc nghiệt hơn vào năm 2019, mẫu SUV này tiếp tục được cải tiến với phiên bản “Warrior” ra mắt tại Úc với tên gọi đầy đủ Nissan Patrol Warrior 2024.

Nissan Patrol Warrior 2024

Hình ảnh Ngoại hình Nissan Patrol Warrior 2024

Patrol Warrior được đồng hành cùng Chiến binh Navara trong thị trường Úc; và nó mang đến một số nâng cấp đáng chú ý.

đầu xe

Bánh xe

Thân xe được bổ sung nhựa ốp vòm bánh xe, tạo nên một diện mạo mạnh mẽ. Chiếc SUV này cao hơn 50 mm so với phiên bản thông thường; và được trang bị bánh xe hai tông màu độc đáo kết hợp với lốp Yokohama Geolander A/T. Ống xả bên hông và các chi tiết màu đen bóng thay thế cho đường viền mạ crôm; tạo nên một sự hấp dẫn đậm chất địa hình.

Đuôi xe

Thông số xe Nissan Patrol Warrior 2024: Động cơ

Dòng Warrior của Nissan nhằm mô phỏng thành công của Ford Raptor, tuy nhiên không có sự gia tăng sức mạnh. Động cơ V8 5.6L hút khí tự nhiên vẫn đạt công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 413 pound-feet (560 Newton-mét), giống như phiên bản Patrol thông thường tại Úc. Một phiên bản Nismo khác ở Trung Đông có công suất cao hơn, lên tới 428 mã lực.

Nội thất Nissan Patrol Warrior 2024

Mặc dù Patrol Warrior đã trải qua nâng cấp; nội thất vẫn giữ thiết kế bảng điều khiển cũ; không có màn hình kép như bản nâng cấp ra mắt 4 năm trước đó. Mẫu xe Armada thế hệ thứ hai của Nissan tại Hoa Kỳ đã được trang bị bảng điều khiển hiện đại hơn trong phiên bản năm 2021. Một số điều chỉnh nội thất đã được thực hiện; bao gồm sự thay thế các điểm nhấn bằng gỗ bằng màu đen piano và Alcantara, tuy nhiên không có sự thay đổi đáng kể.

Nội thất Nissan Patrol Warrior 2024

Thời điểm ra mắt và giá bán Nissan Patrol Warrior 2024

Hiện tại, Nissan chưa công bố thông tin về việc phân phối Patrol Warrior; nhưng dự kiến nó sẽ được bán ra tại Úc vào cuối năm nay. Mẫu xe này được lắp ráp tại Nhật Bản trước khi được Premcar ở Melbourne tiến hành sửa đổi thành phiên bản Warrior. Tương tự, quá trình tạo ra Chiến binh Navara cũng tương tự.

Với nhiều nâng cấp thú vị, Nissan Patrol Warrior 2024 sẽ mang đến sự mạnh mẽ và khả năng vượt địa hình tuyệt vời cho người dùng.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()