banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 31/10/2023, 06:59

Nissan Safari Rally Z Tribute: Sự Trở Lại Đầy Sức Mạnh

Nissan Safari Rally Z Tribute là một mẫu xe được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô SEMA 2023 để kỷ niệm chiến thắng của Nissan 240Z tại Giải đua ô tô Safari Rally 1971.

Tổng quan

Nissan đã tiết lộ một phiên bản xe thể thao Z đặc biệt nhằm tôn vinh chiếc Datsun 240Z huyền thoại, người đã đoạt chiến thắng tại Safari Đông Phi năm 1971. Chiếc xe thể thao này, mang tên Nissan Safari Rally Z Tribute, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử đua xe và công nghệ hiện đại.

Nissan Safari Rally Z Tribute

Nissan Safari Rally Z Tribute ra mắt Tại Triển Lãm SEMA 2023

Nissan, một thương hiệu có lịch sử đua xe ấn tượng, đã chọn triển lãm SEMA 2023 tại Las Vegas để trình làng chiếc Nissan Safari Rally Z Tribute. Đây là một dịp quan trọng để Nissan quay trở lại cội nguồn của mình; thể hiện sự tôn kính đối với chiếc Datsun 240Z vĩ đại và sự sẵn sàng cho mọi địa hình.

đầu xe

Một Sự Kết Hợp Độc Đáo

Safari Rally Z Tribute được phát triển bởi Tommy Pike Navy, một công ty đã tạo ra sự chú ý với việc phục hồi chiếc Datsun 1200 ute chạy điện cho triển lãm SEMA 2022. Chiếc xe này không chỉ đơn thuần là một phiên bản nâng cấp của Nissan Z, mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa lịch sử đua xe và công nghệ hiện đại.

Nissan Safari Rally Z Tribute

Thiết Kế Nissan Safari Rally Z Tribute: Đậm Chất Đua Xe

Chiếc Z này được thiết kế với màu sơn đỏ và đen, giúp nó trở nên cuốn hút và phù hợp với phong cách của chiếc xe đua 240Z Safari ban đầu. Các chi tiết ngoại thất như các hộp đèn gắn trên nắp ca-pô bằng nhôm nguyên mẫu của Tommy Pike Navy, đèn lái địa hình Nismo 4 inch, tấm bảo vệ cản trước và tấm trượt với đèn lái địa hình Nismo 6 inch tạo nên một diện mạo đậm chất đua xe.

Nội thất Nissan Safari Rally Z Tribute

Nội thất Safari Rally Z Tribute được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Xe được trang bị ghế ngồi bọc da, vô lăng ba chấu và bảng đồng hồ analog.

ghế

Thông số xe Nissan Safari Rally Z Tribute: Động Cơ Mạnh Mẽ

Xe sử dụng động cơ V6 tăng áp kép 3.0 lít giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu trong mọi cuộc đua. Mặc dù không có sự thay đổi nhiều về động cơ; nhưng nó được trang bị bộ ly hợp và bánh đà đĩa đôi; khe hút gió lạnh; bộ trao đổi nhiệt; cùng nhiều bộ phận bằng sợi carbon để tối ưu hóa khả năng tăng tốc cũng như hiệu suất. Nissan tuyên bố rằng Safari Rally Z Tribute có công suất hơn 298 kW; đủ để thách thức mọi cuộc đua.

động cơ

Được Trang Bị Cho Mọi Địa Hình

Nissan Safari Rally Z Tribute không chỉ mạnh mẽ trên đường đua, mà còn sẵn sàng cho mọi địa hình. Các sửa đổi quan trọng bao gồm hệ thống treo KW Safari tùy chỉnh; cho phép chiều cao của xe nâng lên 2 inch. Điều này cùng với các bộ phận tùy chỉnh khác như tay điều khiển có thể điều chỉnh; đầu thanh giằng bên ngoài, liên kết đầu phía trước và phía sau; tạo điều kiện cho Safari Rally Z Tribute thể hiện khả năng điều khiển xuất sắc trên mọi loại địa hình.

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Lịch Sử Và Công Nghệ

Nissan Safari Rally Z Tribute không chỉ là một chiếc xe đua mạnh mẽ; mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử đua xe và công nghệ hiện đại. Chiếc xe này thể hiện cam kết của Nissan đối với đua xe; và sự tôn kính đối với những chiếc xe đua huyền thoại trong quá khứ. Hãy chờ đợi để thấy chiếc Safari Rally Z Tribute tại triển lãm SEMA 2023; và nhận biết sức mạnh của nó trên đường đua.

Phương Thuý

5.0/5 - 2 đánh giá
Bình luận ()