banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 02/11/2021, 08:28

Nissan Titan XD 2022 Đánh giá: Thông số, Giá xe và Hình ảnh.

Đánh giá thông số Nissan Titan XD 2022: Đi xe êm ái hơn các đối thủ hạng nặng, ghế ngồi mang đến sự thoải mái vô song, nhiều tính năng tiêu chuẩn.

Tổng quan.

Ý tưởng đằng sau Nissan Titan XD 2022, một chiếc xe bán tải hạng nặng. Trên lý thuyết tốt hơn nhiều so với thực tế. Về cơ bản là một phiên bản nâng cấp của Titan nửa tấn thông thường. XD có khả năng kéo và tải trọng cao hơn. Nó cũng có một chuyến đi êm ái hơn so với các lựa chọn thay thế hạng nặng như Ford Super Duty, Chevrolet Silverado HD và GMC Sierra HD. Giá xe Nissan Titan XD 2022 bắt đầu ở mức 48,000 USD.

Giá xe Nissan Titan XD 2022

Vấn đề lớn nhất là khả năng của nó bị lu mờ bởi những chiếc xe tải cỡ lớn nhỏ hơn như Ford F-150, Ram 1500. Và những chiếc khác cũng có khả năng cân bằng khi đi và xử lý tốt hơn cũng như có nhiều tùy chọn cấu hình hơn. Nissan chỉ cung cấp xe tải lớn nhất của mình với cabin rộng rãi và hệ thống truyền động V-8 400 mã lực. Cả hai đều đáng mơ ước, nhưng những người mua xe tải thích băng thông rộng hơn. Titan XD năm 2022 chỉ đơn giản là tồn tại ở vùng đất không có người. Và không thu hút được nhiều sự quan tâm.

Thông số Nissan Titan XD 2022

Đánh giá Nissan Titan XD 2022.

Đối với năm 2022, Nissan chỉ thực hiện những thay đổi nhỏ nhất đối với dòng sản phẩm Titan XD. Gói SV Convenience và Pro-4X Convenience giờ đây đều bao gồm một miếng đệm cổ ngỗng.

 • Giá xe Nissan Titan XD 2022 phiên bản S: 48,000 USD (ước tính).
 • Giá xe Nissan Titan XD 2022 phiên bản SV: 51,000 USD (ước tính).
 • Giá xe Nissan Titan XD 2022 phiên bản Pro-4X: 57,000 USD (ước tính).
 • Giá xe Nissan Titan XD 2022 phiên bản SL: 62,000 USD (ước tính).
 • Giá xe Nissan Titan XD 2022 phiên bản Platinum Reserve: 65,000 USD (ước tính).

Giá xe Nissan Titan XD 2022

Xem xét tình trạng của Titan XD như một người chơi mới, nên gắn bó với trang trí SV cấp thấp. Điều này sẽ tối đa hóa trọng tải và khả năng kéo. Để giúp Titan XD có cơ hội chiến đấu chống lại các đối thủ HD có giá tương tự. May mắn thay, hệ dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn và tất cả các mẫu Titan XD đều được trang bị tốt. Với các tính năng hỗ trợ người lái và bánh xe 20 inch đầy phong cách.

Động cơ, truyền động và hiệu suất.

Động cơ V-8 5,6 lít chạy xăng tiêu chuẩn vận hành êm ái và tinh tế. Nó tạo ra 400 mã lực và mô-men xoắn 413 pound-feet. Nó được đi kèm với hộp số tự động chín cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Chiếc tweener của Nissan lái như một chiếc xe bán tải hạng nặng văn minh hơn. Mà không cần xử lý tốt hơn hoặc không thể vận chuyển nhiều.

Nội thất

Titan XD phù hợp với một chiếc xe bán tải lớn với khung chịu tải nặng. Mặc dù xe bán tải hạng nhẹ đi tốt hơn đáng kể. XD cũng xử lý như một chiếc xe bán tải hạng nặng, với tính năng lái từ tốn. Thiếu thông thạo và phản ứng mơ hồ đối với các lệnh điều hướng của bạn.

Nissan Titan XD 2022

Trong khi Ford Super Duty có thể kéo tới 37.000 pound với một thanh gài cổ ngỗng. Thì Titan XD 2022 chỉ có thể chịu được 11.040 pound với cùng một kiểu thiết lập. Con số của Nissan giảm xuống còn 10.880 pound khi nó kéo một chiếc xe đầu kéo thông thường. Cả hai xếp hạng sức kéo tối đa cũng đều là những chiếc xe tải nhỏ hơn nửa tấn như Chevy Silverado 1500 và GMC Sierra 1500. Mỗi chiếc có thể kéo tới 12.000 pound. Chúng cũng phù hợp với xếp hạng tải trọng tối đa của XD là 2240 pound.

Nội thất và tiện nghi.

Một thiết kế gạch ngang thực dụng nhưng không tẻ nhạt không giúp Titan XD 2022 nổi bật trong phân khúc này. Các chi tiết bằng da trong chiếc xe tải thử nghiệm Pro-4X của đã hoàn thiện nội thất. Trong khi mẫu Platinum Reserve hàng đầu có da hai tông màu lạ mắt hơn và trang trí bằng gỗ hở lỗ. Hàng ghế trước và sau Zero Gravity tuyệt vời của Nissan có sự cân bằng hoàn hảo. Về hỗ trợ và sự thoải mái, đặc biệt là trên những chuyến đi đường dài.

Cabin

Titan XD 2022, được cung cấp duy nhất trong cấu hình cabin. Có thể chứa nhiều hành lý xách tay nhất phía sau hàng ghế trước trong cùng phân khúc. Và chiều cao nâng hạ thấp của nó giúp khi chất hàng lên giường. Tuy nhiên, thùng hàng của nó là một trong những thùng nhỏ nhất trong bộ này. Và không gian lưu trữ bên trong cho các vật dụng nhỏ hơn ít hữu ích hơn so với đối thủ.

Nissan Titan XD 2022

Các mô hình Base S và SV quan tâm đến giá trị đi kèm màn hình cảm ứng 7,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto. Nhưng các phiên bản Pro-4X, SL và Platinum Reserve có màn hình 9,0 inch mới cũng như điểm phát sóng Wi-Fi. Phiên bản SV trở lên có màn hình cụm đồng hồ đo 5,0 inch có thể hiển thị chẩn đoán. Mức tiết kiệm nhiên liệu và cảm biến gia tốc off-road. Nó cũng có tính năng Kiểm tra ánh sáng đoạn giới thiệu gọn gàng. Để giám sát bằng một tay đối với các kết nối ánh sáng của đoạn giới thiệu.

Tính năng an toàn và Bảo hành.

Titan XD 2022 đạt tiêu chuẩn với một bộ tính năng hỗ trợ người lái để giúp quản lý các phép đo của xe. Các tính năng an toàn chính bao gồm:

 • Phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ.
 • Giám sát điểm mù tiêu chuẩn và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.
 • Cảnh báo chệch làn đường tiêu chuẩn.

Nội thất

Bảo hành của Nissan Titan XD 2022 là một trong những bảo hành tốt nhất; tuy nhiên, thời gian hỗ trợ bên đường ngắn hơn và việc thiếu chế độ bảo dưỡng theo lịch trình miễn phí. Đã làm giảm sự khen ngợi.

 • Bảo hành có giới hạn bao gồm năm năm hoặc 100.000 dặm.
 • Bảo hành hệ thống truyền lực bao gồm năm năm hoặc 100.000 dặm.
 • Không có bảo trì theo lịch trình miễn phí.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()