banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 15/06/2022, 02:34

Our Next Energy (ONE) công ty khởi nghiệp cho ra mắt pin công nghệ mới

Our Next Energy (ONE) công ty khởi nghiệp tại Michigan sẽ cung cấp cho BMW loại pin kép hóa học Gemini chạy khoảng 600 dặm cho nguyên mẫu iX 2023

Tổng quan Our Next Energy (ONE)

Our Next Energy (ONE), một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Michigan; hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với BMW để kết hợp pin hóa học kép Gemini vào một phiên bản nguyên mẫu của iX.

BMW

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BMW để trình diễn công nghệ pin tầm xa Gemini của chúng tôi cho người tiêu dùng,” Mujeeb Ijaz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ONE cho biết. “Khi việc áp dụng EV ngày càng phát triển, người lái xe đang biết rằng các điều kiện trong thế giới thực có thể làm giảm đáng kể hiệu suất của pin.”

Our Next Energy (ONE) pin gemini

Công nghệ và hoạt động của hệ thống pin

Pin hóa học kép của ONE kết hợp hai loại cell; một số được thiết kế để duy trì năng lượng tốt hơn. Và một số khác để cung cấp năng lượng tốt hơn. Bằng cách đó, toàn bộ bộ pin có thể cung cấp phạm vi hoạt động tốt hơn trong khi sử dụng ít vật liệu khó tìm hơn.

Our Next Energy (ONE) pin Gemini

công nghệ pin của ONE sẽ có thể cung cấp cho BMW iX phạm vi 600 dặm. Trong khi sử dụng ít hơn 20% lithium và 60% than chì. Và giảm thiểu việc sử dụng niken và coban so với các loại pin truyền thống. Nó cũng tuyên bố rằng điều này làm cho pin ít bị thoát nhiệt hơn, có nghĩa là chúng cũng an toàn hơn.

Trang bị pin cho các hãng xe lớn

Vào tháng 12 năm ngoái, Our Next Energy (ONE) đã trang bị thêm pin Gemini cho Tesla Model S và cố gắng đạt được phạm vi 752 dặm (1.210 km) trong thử nghiệm. Bây giờ, mục tiêu là bắt đầu chuyển công nghệ sang sản xuất.

Our Next Energy (ONE)

Ijaz nói với Automotive News: “Chúng tôi đang đi trên con đường mà mọi mảnh ghép cần thiết để hiểu một chương trình sản xuất là một phần của những gì chúng tôi đang làm và thảo luận với họ. “Đây là vấn đề làm thế nào để đưa sản phẩm này ra thị trường. Và những gì chúng ta đang thấy trong quan điểm của BMW; những cây cầu mà chúng ta phải vượt qua; cách sản phẩm hoạt động về năng lượng, công suất và chi phí. Và chúng ta có thể đặt nó vào sản xuất từ ​​quan điểm sản xuất với các công nghệ đã biết.”

Định hướng của Our Next Energy (ONE)

Công ty hiện đang xem xét các địa điểm cho một nhà máy sản xuất cell pin ở Hoa Kỳ; có thể sản xuất cả pin cơ bản Aries và pin tầm xa Gemini.

Mối quan hệ của BMW với ONE dẫn theo sự ký kết tài trợ 65 triệu đô la gần đây. Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của nhà sản xuất ô tô; BMW i Ventures, đứng sau khoản đầu tư, cuối cùng dẫn đến thỏa thuận này.

“Thế hệ năng lượng mới của chúng tôi đang nỗ lực để tái tạo cơ bản pin; và tập trung vào tính bền vững, an toàn và chi phí. Ba yếu tố chính sẽ giúp tăng tốc độ phát triển và áp dụng xe điện chạy bằng pin;” Baris Guzel, đối tác của BMW i Ventures cho biết.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()