banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 20/06/2022, 05:18

Pagani Huayra Codalunga phiên bản đuôi dài cực kỳ giới hạn

Pagani Huayra Codalunga siêu xe cổ điển đến từ thương hiệu Pagani của Ý đánh thức ham muốn của những người mê xe Ý chỉ giới hạn 5 chiếc

Tổng quan

Pagani lần đầu tiên tiết lộ Huayra, người kế nhiệm Zonda huyền thoại là vào năm 2012. Tuy nhiên, theo đúng phong cách Pagani, công ty vẫn phát hành phiên bản giới hạn siêu xe thân carbon động cơ đặt giữa. Phiên bản mới nhất là Huayra Codalunga.

Pagani Huayra Codalunga

Điểm đặc biệt trong thiết kế của Pagani Huayra Codalunga

Codalunga — tiếng Ý có nghĩa là đuôi dài — được phát triển bởi bộ phận đặc biệt Grandi Complicazioni của Pagani. Sử dụng các kích thước của Huayra làm cơ sở, Codalunga có một tấm ốp được sửa đổi và một cửa sập phía sau có diện tích hơn 12 feet vuông.

Bên dưới là phiên bản nâng cấp của động cơ V-12 6.0 lít tăng áp kép do AMG cung cấp, tạo công suất 840 mã lực và mô-men xoắn 811 pound-feet.

động cơ

Ngoài ra còn có một hệ thống ống xả titan phủ gốm mới chỉ nặng 9,7 pound. Nhìn chung, chiếc xe chỉ nặng 2822 pound – ngang với một chiếc Subaru BRZ mới.

thân xe Pagani Huayra Codalunga

bánh xe

buồng lái Pagani Huayra Codalunga

Ý tưởng của việc thiết kế Pagani Huayra Codalunga

Người sáng lập Horacio Pagani cho biết: “Chúng tôi đã làm cho Huayra Codalunga dài hơn và mượt mà hơn, như thể nó được vuốt ve và hun đúc bởi gió, những đường nét thậm chí còn thanh lịch hơn cả chiếc coupee’’. “Chúng tôi lấy cảm hứng từ những chiếc đuôi dài những năm 1960 đua tại Le Mans. Huyayra Codalunga được đơn giản hoá, loại bỏ các yếu tố không cần thiết.’’

đuôi xe Pagani Huayra Codalunga

cánh gió

Giá cả Pagani Huayra Codalunga

Huayra Codalunga có giá khởi điểm là 7,4 triệu đô la, giới hạn chỉ 5 chiếc. Điều thú vị là một trong những chiếc xe đã được bán cho một khách hàng ở Hoa Kỳ.

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()