banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 13/09/2022, 06:33

Pagani Utopia siêu xe với 852 mã lực người kế nhiệm Pagani Huayra

Pagani Utopia siêu xe phong cách cổ điển bên trong, hầm hố bên ngoài xứng đáng là người thừa kế của Pagani Huayra với giá cũng không hề thua kém

Ngoại hình Pagani Utopia

Pagani Utopia

Kiểu dáng mà công ty tuyên bố đã mất sáu năm để hoàn thiện; khiến nó ngay lập tức có thể được nhận ra là một chiếc Pagani Utopia; với các đặc điểm như ống xả trung tâm tăng cường tên lửa; cánh sau nâng lên và thiết kế boong sau đuôi thuyền trung tâm tạo nên sự chuyển đổi từ Huayra.

Thân xe Pagani Utopia

Tuy nhiên, tổng thể trông gọn gàng hơn và có các thủ thuật thiết kế mới như cánh lướt gió cầu nối hai cánh phía sau; cộng với đèn hậu dường như lơ lửng giữa không trung và lấy cảm hứng từ tuabin phản lực.

đuôi xe Pagani Utopia

Một bộ vành nhôm APP Tech cực ngầu có kích thước 21 inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau; mỗi chiếc được bọc bằng cao su Pirelli P Zero Corsa.

Nội thất Pagani Utopia

ghế

Đó là một câu chuyện tương tự bên trong, nơi có rất nhiều dấu hiệu thiết kế quen thuộc; như hai đồng hồ đo hình tròn và bốn lỗ thông gió ở phía trên của bảng điều khiển; nhưng đủ sự khác biệt để khiến chủ sở hữu Huyara cảm thấy rằng nó đáng để thực hiện nâng cấp. Trong một bước dường như lạc hậu, Pagani đã loại bỏ màn hình cảm ứng trung tâm lớn của chiếc xe cũ; công việc của nó giờ đây được thực hiện bởi một màn hình kỹ thuật số lớn hơn giữa đồng hồ tốc độ và đồng hồ đo vòng tua máy.

cần số

Hệ thống truyền động

Nhưng điểm đáng chú ý với chiếc xe mà trước đây chúng ta chỉ biết đến với cái tên C10. C10 là cần số bằng tay mạ crôm nằm kiêu hãnh trên đường hầm trung tâm. Mặc dù Zonda nguyên bản đi kèm với hộp số sàn sáu cấp; Huyara đã nhảy vào xu hướng số sàn và chuyển sang hộp số tuần tự bảy cấp. Tuy nhiên, đối với Utopia, Pagani dường như đang cung cấp những gì tốt; cho phép người mua lựa chọn hộp số ly hợp đơn hoặc tự động.

Động cơ Pagani Utopia

Những hộp số đó được nối với động cơ V12 6.0 lít tăng áp kép của Mercedes-AMG; bổ sung công suất gần 900 mã lực với mô-men xoắn 811 lb-ft (1.100 Nm) trong tất cả các chặng đường từ 2.800-5.900 vòng / phút. Pagani cho biết những thay đổi đối với hệ thống van cho phép nó quay đến 6.700 vòng / phút; mặc dù không tiết lộ bất kỳ số liệu hiệu suất nào nhưng nó tuyên bố rằng Utopia tuân thủ tất cả các quy định về khí thải toàn cầu.

động cơ

Hệ thống treo

Các bộ phận của hệ thống treo thật tuyệt. Được kết nối với mỗi khung phụ là xương đòn kép bằng nhôm rèn cộng với lò xo đẩy và bộ giảm chấn mà Pagani mô tả là “bán chủ động”.

Giá bán Pagani Utopia

Có vẻ điên rồ khi nghĩ về việc lái một chiếc xe mạnh mẽ và đắt đỏ này (2,17 triệu euro / 2,19 triệu đô la). Nó có phải là người kế nhiệm xứng đáng cho Huyara không.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()