banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 02/09/2022, 17:01

Phiên bản Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition ra mắt ở Bắc Mỹ

Volkswagen đã công bố phiên bản kỷ niệm 20 năm - Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition tại Bắc Mỹ. Phiên bản được giới hạn “khoảng 1.800 chiếc” và sẽ có những nét thiết kế đặc biệt.

Ngoại hình Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition

Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition sẽ được bán với một trong ba màu: Đen ngọc trai; Trắng tinh khiết và xanh Lapiz kim loại. Các sửa đổi trang trí tinh tế sẽ giúp đánh dấu đây là một phiên bản đặc biệt. Ví dụ: các mẫu được bán với màu đen và trắng sẽ có nắp gương màu xanh lam; trong khi các mẫu màu xanh lam sẽ nhận được nắp gương màu đen.

Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition

Các logo R trên cản trước và sau, cũng như chắn bùn trước, được hoàn thiện bằng màu xanh lam và huy hiệu Kỷ niệm 20 năm được đặt trên các trụ B. Trong khi đó, khi bạn mở cửa, ánh sáng đèn chiếu “20 R” xuống mặt đất.

thân xe

Ngoài ra, cửa sổ trời không có trong trang bị tiêu chuẩn trên Volkswagen Golf R. Nó đi kèm với bánh xe Estoril 19 inch màu đen bóng. Chúng được bọc trong lốp hiệu suất mùa hè giúp tận dụng tối đa lợi thế của hệ thống giảm xóc thích ứng

đuôi xe Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition

Nội thất

vô lăng Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition

Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition là chiếc Volkswagen đầu tiên được trang bị các chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Các chi tiết này nằm trên bảng điều khiển cửa. Vô lăng đáy phẳng có logo R (cũng được hoàn thiện bằng màu xanh lam).

đồng hồ

ghế

Động cơ

Không giống như mô hình phiên bản kỷ niệm đang được cung cấp cho khách hàng châu Âu, tạo ra 329 mã lực (245 kW / 333 PS); mô hình kỷ niệm 20 năm ở Bắc Mỹ sẽ có động cơ EA888 evo4 tương tự như mô hình tiêu chuẩn, tạo ra 315 mã lực (235 kW / 319 PS) .

Hộp số / Hệ thống truyền động

Giống như mô hình tiêu chuẩn, nó cũng được cung cấp với cả hộp số DSG bảy tốc độ và hộp số tay sáu tốc độ, sẽ làm hài lòng những người đam mê. Ngoài ra mô hình còn được trang bị hệ thống truyền động bốn bánh toàn phần mô-men xoắn

Giá bán và thời điểm ra mắt

Volkswagen Golf R 20th Anniversary Edition 2023 sẽ được bán vào mùa thu này; giá bán bắt đầu từ $ 44,940 cho phiên bản số sàn và $ 45,740 cho phiên bản DSG.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()