banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 12/04/2023, 09:34

Polestar 4: Chiếc Coupe-SUV Mới Ra Mắt Tại Thượng Hải Để Cạnh Tranh Với Macan EV Của Porsche

Polestar 4 - chiếc coupe-SUV mới dự kiến sẽ là chiếc xe sản xuất nhanh nhất của Polestar cho đến nay, và là đối thủ cạnh tranh với Macan EV của Porsche

Tổng quan

Polestar, một thương hiệu con của Volvo, đã trở thành một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Tesla trên thị trường xe điện. Được thành lập vào năm 2017, Polestar tập trung vào việc sản xuất các mẫu xe điện sang trọng và hiệu suất cao. Sau khi ra mắt mẫu sedan Polestar 1 vào năm 2019, Polestar tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, trong đó có chiếc SUV Polestar 2 và sắp tới đây là chiếc coupe-SUV Polestar 4. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đánh giá về chiếc xe Polestar 4 mới sắp ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào ngày 18 tháng 4 năm 2023.

Polestar 4

Hình ảnh Ngoại hình Polestar 4

Polestar 4 là chiếc xe sản xuất nhanh nhất của Polestar cho đến nay. Được thiết kế để cạnh tranh với Porsche Macan EV; Polestar 4 có kiểu dáng coupe-SUV hiện đại; tạo nên một sự kết hợp độc đáo giữa thể thao và tính thực dụng. Chiếc xe này có chiều dài khoảng 4,5 mét; nhỏ hơn so với Polestar 3 nhưng lại được thiết kế theo phong cách khí động học hơn.

Polestar 4

Các đoạn giới thiệu cho thấy rằng Polestar 4 sẽ có đèn pha sắc nét cùng với đường mái dốc độc đáo; tạo nên một phong cách thể thao rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, chiếc xe này còn có đèn hậu LED toàn chiều rộng và bánh xe đa chấu 20 inch; giúp tạo nên một diện mạo sang trọng và mạnh mẽ.

Nội thất Polestar 4

Không nhiều thông tin được tiết lộ về nội thất của Polestar 4; tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng tiện nghi hiện đại như hệ thống âm thanh cao cấp; màn hình cảm ứng lớn; hệ thống giải trí thông minh và các trang bị an toàn tiên tiến.

Thông số xe: Động cơ và hiệu suất Polestar 4

Polestar 4 dự kiến sẽ sử dụng nền tảng do Geely cung cấp, tương tự như Zeekr 001. Trang bị động cơ cho Polestar 4 chưa được tiết lộ; tuy nhiên, nó được cho là sẽ sử dụng một hệ thống điện hoàn toàn. Theo như thông tin từ Polestar, chiếc xe có thể sẽ chạy được phạm vi điện lên đến 379 dặm (khoảng 610 km); cho phép người lái chạy một khoảng cách dài trong một lần sạc. Hệ thống động cơ này sẽ có khả năng cung cấp công suất cao; giúp chiếc xe tăng tốc nhanh và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người lái.

Tính năng và công nghệ

Không có nhiều chi tiết về tính năng và công nghệ của Polestar 4 được tiết lộ; tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết rằng chiếc xe sẽ sử dụng nền tảng do Geely cung cấp. Điều này giúp nó có thể sử dụng nhiều tính năng công nghệ tiên tiến; bao gồm hệ thống thông tin giải trí trên xe, hệ thống giám sát an toàn và hệ thống điều khiển tương tác.

Một số tính năng được cho là có thể có trên xe bao gồm hệ thống thông tin giải trí trên xe với màn hình cảm ứng lớn; hệ thống âm thanh cao cấp và kết nối Bluetooth, Wi-Fi. Chiếc xe cũng có thể được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống đỗ xe tự động; hệ thống cảnh báo va chạm; hệ thống nhận diện biển số và hệ thống hỗ trợ lái tự động.

Giá lăn bánh và đối thủ Polestar 4

Polestar 4 được cho là một trong những chiếc xe sản xuất nhanh nhất của Polestar; với khả năng cạnh tranh với các mẫu xe như Porsche Macan EV và Audi Q4 e-tron. Tuy nhiên, giá của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ.

Polestar 4 có thể được bán ra trên toàn thế giới thông qua các đại lý của Polestar. Tuy nhiên, nó sẽ phải cạnh tranh với một số mẫu xe điện được sản xuất bởi các nhà sản xuất ô tô lớn khác; bao gồm Tesla, Audi và Porsche.

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()