banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 14/03/2023, 09:01

Porsche Cayenne EV tiếp bước Porsche 718 điện ra mắt vào năm 2025

Porsche Cayenne EV được đánh giá là một chiếc SUV hàng đầu chạy điện mới, Cayenne EV sẽ chạy trên một nền tảng mới và sẽ được trang bị một số mức độ tự lái.

Tổng quan

Porsche đã xác nhận rằng họ sẽ cho ra mắt một phiên bản Cayenne điện, được định vị trở thành một chiếc SUV điện hàng đầu mới và dự kiến sẽ chạy trên nền tảng PPE. Cayenne EV sẽ được trang bị một số mức độ tự lái và hiệu suất mạnh mẽ. Trước khi ra mắt phiên bản điện, Porsche cũng sẽ tung ra bản cập nhật Cayenne chạy bằng xăng với ba phiên bản plug-in hybrid hứa hẹn tăng phạm vi chạy điện.

Porsche Cayenne EV

Hình ảnh, Ngoại hình Porsche Cayenne EV

Hiện chưa có thông tin chi tiết về ngoại hình của Cayenne EV. Tuy nhiên, dự kiến phiên bản điện sẽ chia sẻ cùng nền tảng PPE với Macan EV; và được định vị bên dưới một chiếc SUV điện hàng đầu mới của Porsche.

Porsche Cayenne EV

Nội thất Porsche Cayenne EV

Hiện chưa có thông tin chi tiết về nội thất của Porsche Cayenne EV. Tuy nhiên, với việc trang bị một số mức độ tự lái; dự kiến phiên bản điện sẽ có các tính năng an toàn và giải trí cao cấp tương tự như các mẫu xe điện khác trên thị trường.

Thông số xe: Động cơ Cayenne EV

Porsche Cayenne EV dự kiến sẽ chạy trên nền tảng PPE và sử dụng SSP Sport; một biến thể của Nền tảng hệ thống có thể mở rộng của Tập đoàn Volkswagen. Porsche khẳng định rằng xe sẽ có hiệu suất mạnh mẽ và được trang bị chức năng lái tự động.

Thời điểm ra mắt và giá lăn bánh Cayenne EV

Hiện chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt và giá bán của Porsche Cayenne EV. Tuy nhiên, dự kiến xe sẽ được cho ra mắt sau phiên bản xe thể thao chạy điện 718 vào năm 2025. Giá bán cũng sẽ phụ thuộc vào thị trường và cạnh tranh với các mẫu xe điện khác.

Lưu Hữu Trí

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()