banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 28/03/2024, 13:45

Porsche Panamera Turbo E-Hybrid: Mô Hình Siêu Xe Điện với 670 Mã Lực

Porsche Panamera Turbo E-Hybrid: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hybrid và sức mạnh động cơ, mở ra một trải nghiệm lái xe đắm chìm trong sự sang trọng lẫn tiện nghi.

Tổng quan

Porsche Panamera Turbo E-Hybrid 2025 là biểu tượng mới của sức mạnh và hiệu suất vượt trội trong phân khúc sedan hạng sang.

Với công suất lên đến 670 mã lực và giá xuất phát 192.995 USD, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hybrid và sức mạnh động cơ V-8 tăng áp kép.

Porsche Panamera Turbo E-Hybrid

Động Cơ và Hiệu Suất Porsche Panamera Turbo E-Hybrid

Được trang bị động cơ V-8 hybrid 4.0 lít tăng áp kép, Panamera Turbo E-Hybrid tạo ra mô-men xoắn cực đại 680 pound-feet.

Xe có thể tăng tốc lên 60 mph trong 3,0 giây và đạt tốc độ tối đa 196 mph với gói kích hoạt chức năng thể thao.

đầu xe

Công Nghệ và Tiện Nghi Panamera Turbo E-Hybrid

Mẫu xe được trang bị Porsche Active Ride, một hệ thống treo chủ động hoàn toàn; giúp kiểm soát chuyển động của thân xe một cách linh hoạt và chính xác.

đuôi xe

Porsche cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, từ gói thể thao đến hệ thống âm thanh cao cấp; giúp tạo ra trải nghiệm lái xe tùy chỉnh và sang trọng.

Nội thất Porsche Panamera Turbo E-Hybrid

Tùy Chọn và Giá Bán Porsche Panamera Turbo E-Hybrid

Bạn có thể tùy chỉnh Panamera Turbo E-Hybrid của mình với nhiều tùy chọn khác nhau; tuy nhiên, mức giá có thể tăng lên gần 100.000 USD khi thêm các tùy chọn cao cấp.

ghế

Porsche Panamera cũng có các phiên bản khác như Panamera 4 E-Hybrid và 4S E-Hybrid; với mức giá khởi điểm tương ứng là 117.495 USD và 128.795 USD.

Kết Luận

Porsche Panamera Turbo E-Hybrid sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự kết hợp giữa hiệu suất mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến.

Với mức giá cao nhưng phản ứng linh hoạt và hiệu suất vượt trội; mẫu xe này là biểu tượng mới của sự sang trọng lẫn đẳng cấp trong làng xe hơi hạng sang.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()