banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 19/06/2022, 03:28

Porsche Taycan độ của JÄGER với ngoại hình phủ hoàn toàn carbon

Porsche Taycan độ của hãng JÄGER với toàn thân và các chi tiết khác được phủ bằng sợi carbon sẽ cực kỳ đắt tiền và đáng sưu tầm.

Tổng quan

Hãng Đức JÄGER, thuộc sở hữu của GnB Tech GmbH, đã giới thiệu gói nâng cấp mới cho Porsche Taycan độ. Bao gồm nhiều chi tiết bằng sợi carbon; bộ la-zăng 21 inch rèn mới và các điểm nhấn bên ngoài bằng vàng.

Porsche Taycan độ của JÄGER

Ngoại hình Porsche Taycan độ của JÄGER

Porsche Taycan độ của JÄGER

Ngay từ cái nhìn đầu tiên của Porsche Taycan, bộ la-zăng hợp kim rèn 21 inch phong cách aero được phát triển trong nhà tạo ấn tượng lạ mắt. Trong khi đó, bộ kẹp phanh màu vàng đồng bộ với bộ chia trước rõ rệt; phần mở rộng ngưỡng cửa bên và các tiện ích bổ sung bộ khuếch tán phía sau; tạo ra sự tương phản với thân xe màu đen.

bánh xe

Quan sát kỹ hơn trên Porsche Taycan cho thấy hầu hết các tấm thân xe đều có kiểu dệt bằng sợi carbon có thể nhìn thấy được; mà theo người điều chỉnh là carbon thật chứ không chỉ là một lớp bọc. Cách xử lý này đã được áp dụng trên cản trước; mui xe; chắn bùn trước; nắp gương; tay nắm cửa; cản sau; bộ khuếch tán sau và cánh gió sau chủ động.

đèn xe

đuôi xe

Ở một số góc độ nhất định, sự khác biệt giữa sợi carbon và các tấm thân xe sơn đen thông thường (cốp, cửa, chắn bùn sau, v.v.) trông có vẻ hơi kỳ lạ. Dự đoán Porsche Taycan sẽ cực kỳ đắt tiền nếu hãng độ cung cấp chuyển đổi carbon hoàn toàn như TopCar làm cho 911.

đầu xe

Động cơ – Hiệu suất Porsche Taycan độ

Các sửa đổi đã giúp Porsche Taycan giảm 45 kg (99 pound) so với trọng lượng của nó. Mặc dù EV của Porsche vẫn còn nguyên vẹn dưới da; nhưng thực tế là nó nhẹ hơn một chút có thể mang lại lợi ích về hiệu suất. Biến thể Turbo S mạnh nhất tạo ra công suất 750 mã lực và mô-men xoắn 774 lb-ft. Động cơ điện kép cung cấp tốc độ 0-100 km/h trong 2,6 giây.

mui xe

JÄGER không công bố chi phí chuyển đổi của Porsche Taycan. Nhưng chắc chắn sẽ là một con số năm chữ số vì vật liệu nhẹ khá đắt. Khi được sử dụng ở mức độ đó và bạn cũng phải tính đến bánh xe và lốp xe tùy chỉnh.

Hà My

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()