banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 25/07/2023, 09:53

Premcar Nissan Patrol Warrior: SUV địa hình hoàn hảo

Công ty kỹ thuật Premcar của Úc đã giới thiệu mẫu xe Nissan Patrol Warrior mới của mình, một phiên bản nâng cấp của chiếc SUV được thiết kế với khả năng vượt địa hình thậm chí còn tốt hơn.

Tổng quan

Premcar Nissan Patrol Warrior là một chiếc SUV địa hình hoàn hảo cho những người đam mê off-road. Được trang bị hệ thống treo, thân xe và bánh xe nâng cấp. Patrol Warrior có thể xử lý bất kỳ địa hình nào.

Premcar Nissan Patrol Warrior

Về thiết kế Ngoại hình Premcar Nissan Patrol Warrior

Premcar cũng đã trang bị pháo sáng trên chắn bùn đúc, sơn đen lưới tản nhiệt phía trước và chụp gương chiếu hậu. Ngoài ra, Patrol Warrior bao gồm một biển số màu đỏ tươi, gói bánh xe và lốp mới với bánh xe 18 inch cùng lốp xe địa hình 34,4 inch.

đầu xe

Có lẽ điểm nổi bật của gói nâng cấp là ống xả hai chế độ với ống xả thoát ra bên có thể được điều khiển ở chế độ im lặng hoặc ở chế độ rung cho phép bạn tận hưởng động cơ V8 hút khí tự nhiên 5,6 lít. Cản sau và cụm thanh kéo mới cũng đã được phát triển.

Premcar Nissan Patrol Warrior

Nội thất Premcar Nissan Patrol Warrior

Hoàn thiện những thay đổi là các thành phần Alcantara mới trong toàn bộ cabin thay cho các điểm nhấn màu đen bóng và vân gỗ tiêu chuẩn. Các thành phần Alcantara mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái hơn cho cabin; đồng thời giúp cabin mát hơn trong những ngày hè nóng nực.

Nội thất Premcar Nissan Patrol Warrior

Hệ thống treo được nâng cấp

Hệ thống treo được nâng cấp của Patrol Warrior giúp nó có thể xử lý các địa hình gồ ghề một cách dễ dàng. Hệ thống treo mới nâng chiều cao đi xe thêm 50 mm (1,9 inch); và cải thiện khả năng vượt địa hình mà không làm ảnh hưởng đến tính năng động và khả năng xử lý trên đường. Đường đua cũng rộng hơn 40 mm (1,6 inch) so với Đường tuần tra tiêu chuẩn.

Giá bán và thời điểm ra mắt Premcar Nissan Patrol Warrior

Premcar vẫn chưa cho biết khi nào Patrol Warrior sẽ đến các đại lý của Nissan tại Úc; cũng như không cho biết giá của nó là bao nhiêu. Những gì chúng ta có thể nói là nó chắc chắn sẽ không rẻ; vì Patrol Ti có giá khởi điểm 93.297 đô la Úc (63.233 đô la Mỹ).

Lời kết

Premcar Nissan Patrol Warrior là một chiếc SUV địa hình tuyệt vời cho những người đam mê off-road. Được trang bị hệ thống treo; thân xe và bánh xe nâng cấp; Patrol Warrior có thể xử lý bất kỳ địa hình nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV có thể xử lý mọi thứ ở cả đại lộ và đường mòn; thì Patrol Warrior là một lựa chọn tuyệt vời.

Hoàng Nguyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()