banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 18/07/2021, 23:23

Range Rover Evoque L ra mắt tại Trung Quốc, giá từ 66.366 USD

Land Rover đã âm thầm giới thiệu phiên bản trục cơ sở kéo dài của mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque dành cho thị trường Trung Quốc.

Land Rover đã âm thầm giới thiệu phiên bản trục cơ sở kéo dài của mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque L dành cho thị trường Trung Quốc.

Diện mạo của Range Rover Evoque L

So với phiên bản tiêu chuẩn, Range Rover Evoque L có chiều dài tổng thể lớn hơn 160 mm, đạt 4.531 mm. Mặc dù được gia tăng thêm chiều dài nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra ngay lập tức đây là một chiếc Evoque vì sự khác biệt đáng chú ý nhất là cửa sau dài hơn cùng huy hiệu chữ “L” trên trụ C. Bên cạnh đó, xe còn được cung cấp màu sơn ngoại thất 2 tông màu mới rất ấn tượng.

Range Rover Evoque L bản trục cơ sở kéo dài dành cho thị trường Trung Quốc

Range Rover Evoque L bản trục cơ sở kéo dài dành cho thị trường Trung Quốc

Thiết kế nội thất của Range Rover Evoque L

Di chuyển vào khoang cabin, người dùng sẽ nhận thấy hàng ghế thứ hai rộng rãi và thoải mái hơn với khoảng để chân được tăng thêm 125 mm. Các điểm nổi bật khác bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh cỡ lớn và ghế sau chỉnh điện có thể ngả tới 7 độ và có tựa đầu để tăng thêm sự thoải mái cho người ngồi.

Nội thất sang trọng và đẳng cấp của Range Rover Evoque L

Nội thất sang trọng và đẳng cấp của Range Rover Evoque L-1

Nội thất sang trọng và đẳng cấp của Range Rover Evoque L

Ngoài ra, Range Rover Evoque L còn được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,2 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,2 inch. Bên cạnh đó, xe còn được cung cấp màn hình thứ 3 để điều khiển hệ thống điều hòa.

Cửa sổ trời cỡ lớn

Cửa sổ trời cỡ lớn

Hàng ghế sau rộng rãi và thoải mái hơn

Hàng ghế sau rộng rãi và thoải mái hơn

Tại thị trường Trung Quốc, Evoque L Launch Edition có giá khởi điểm từ 66.366 USD và phiên bản trục cơ sở kéo dài này dự kiến sẽ thay thế phiên bản trục cơ sở ngắn. Hiện chưa rõ liệu Evoque L có được cung cấp cho các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Xe sở hữu màu sơn ngoại thất 2 tông màu mới rất ấn tượng

Xe sở hữu màu sơn ngoại thất 2 tông màu mới rất ấn tượng

Nguồn: tinvohai.com

Hoàng Nguyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()