banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 13/02/2022, 04:24

Range Rover Sport 2023 thiết kế mang tính tiến hóa

Range Rover Sport 2023 thiết kế mang tính cải tiến về ngoại hình. Sử dụng nền tảng MLA-Flex với những option khác nhau về số ghế và động cơ

Tổng quan

Các mẫu xe được thiết kế gần đây của Land Rover sẽ thấy phong cách thiết kế thay đổi rất ít. Range Rover Sport 2023 cũng giống như những mẫu xe Land Rover trước, mặc dù có phần đuôi xe khác lạ hơn. Mẫu thiết kế này cũng rất thành công trên 2 mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport thế hệ thứ hai.

Range rover sport 2023

Ngoại thất

Range Rover Sport là một chiếc SUV có thiết kế mang tính cải tiến thay vì mang tính cách mạng. Đối với thiết kế này, chiếc SUV có đèn pha và lưới tản nhiệt mỏng hơn cùng đèn LED đơn giản hơn. Các cửa hút của cản kéo dài theo chiều rộng của xe thay vì được tách biệt ở ba nơi.

Phía trên, ở hai bên xe phần mui xe đi xuống hơi hướng về phía sau. Phần mui xe vỏ sò truyền thống vẫn được giữ nguyên, tay nắm cửa bật ra kiểu Velar. Phía sau, Range Rover Sport có logo kết hợp với đèn xi-nhan tạo cảm giác liền khối sắc nét.

Range rover sport 2023

Khung gầm, động cơ

Range Rover Sport 2023 sử dụng nền tảng MLA-Flex. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các phiên bản khác nhau: trục dài, trục ngắn, bốn, năm hoặc bảy ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các tùy chọn động cơ khác nhau, kết hợp động cơ diesel 6 xi-lanh và động cơ hybrid nhẹ. Range Rover Sport cũng sử dụng plug-in hybrid với động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép đến từ BMW. Tùy chọn tám xi-lanh có thể cung cấp năng lượng cho mô hình SVR hiệu suất cao.

Hiện tại, Land Rover không đề cập đến thời điểm ra mắt Range Rover Sport thế hệ thứ ba. Nhưng chúng ta có thể xem buổi ra mắt của nó trước cuối năm nay.

Lưu Hữu Trí

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()