banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 28/05/2022, 04:01

Renault Austral SUV thể thao với công nghệ "gợi cảm"

Renault Austral là chiếc SUV thể thao cỡ nhỏ lai điện (phân khúc C) do Renault sản xuất và được xây dựng trên nền tảng CMF-CD thế hệ thứ ba.

Tổng quan

Renault mang đến một mẫu xe đầy tham vọng cho dòng xe SUV của mình: The All-New Renault Austral trong việc giành lại phân khúc C, vốn là cốt lõi của thị trường ô tô toàn cầu.

Renault Austral

Thiết kế ngoại thất

The All-New Renault Austral kết hợp đặc điểm nổi bật của các mẫu xe SUV. Với nguyên tắc thiết kế ‘công nghệ gợi cảm’ mới của Renault: hình dáng uốn lượn, gợi cảm kết hợp với các đường nét hình học mạnh mẽ. Các chi tiết cấu trúc như công nghệ vi quang được sử dụng ở phía sau Đèn LED và các hoa văn hình thoi ở đèn trước.

đầu xe

The All-New Renault Austral có bảy màu. Phiên bản Esprit Alpine có màu Xám Satin Shale Grey độc quyền giúp làm nổi bật vẻ ngoài thể thao của nó.

thân xe

All-New Austral tự hào với bánh xe mang bộ vành hợp kim đặc biệt từ 17 inch đến 20 inch; hầu hết đều được cắt bằng kim cương.

đuôi xe

Thiết kế nội thất

Khoang lái công nghệ cao của All-New Austral được bao xung quanh màn hình OpenR lớn kết hợp màn hình bảng điều khiển 12,3 với màn hình đa phương tiện dọc 12. Màn hình Head Up 9,3 mới, chiếu qua kính chắn gió, bổ sung vào tổng số màn hình trên xe.

buồng lái

Nội thất của All-New Austral kết hợp gỗ thật, da, Alcantara, vải đệm; kết hợp với các điểm nhấn sơn mài trong Deep Glossy Black và Satin Chrome . Vật liệu chất lượng hàng đầu mang lại cảm giác ấm áp và uy tín cho nội thất của xe.

ghế lái

Thiết kế mô-đun có nghĩa là ghế sau có thể gập lại 2 / 3-1 / 3; cũng có thể được điều chỉnh riêng dọc theo đường ray 16 cm.

ghế sau

Nền tảng mới, hiệu suất mới

The All-New Renault Austral là mẫu xe đầu tiên của Renault được hưởng lợi từ nền tảng CMF-CD mới của Alliance mang lại. Nền tảng CMF-CD hoàn toàn mới báo trước một cuộc đại tu cho các dòng sản phẩm phân khúc nhỏ gọn và cao cấp của Alliance.

Khung gầm hoàn toàn mới của Austral có hai phiên bản: dầm xoắn linh hoạt cho kiểu lái hai bánh và trục sau đa liên kết với 4CONTROL Advanced cho kiểu lái bốn bánh.

Động cơ tốt nhất về hiệu suất nhiên liệu và khí thải

The All-New Renault Austral được trang bị động cơ E-TECH Hybrid mới nhất 400V cho công suất lên đến 200 mã lực; và hai động cơ xăng: 130 HP 48V Mild Hybrid Advanced và 140 HP / 160 HP 12V Mild Hybrid.

All-New Austral với động cơ tự sạc E-TECH ‘full hybrid’ hoàn toàn mới với hiệu suất tốt hơn và cảm giác lái cao hơn; đồng thời giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2.

Công nghệ

Hệ thống MULTI-SENSE và 4CONTROL Nâng cao mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn và cao hơn.

MULTI-SENSE Công nghệ tiên tiến có ba chế độ lái được cài đặt sẵn: Eco, Comfort và Sport. Chế độ thứ tư (Perso) cho phép người lái tự do kiểm soát mọi cài đặt. Người lái xe có thể chuyển đổi giữa các chế độ bất kỳ lúc nào; bằng tay hoặc thông qua lệnh thoại Trợ lý Google.

All-New Austral cũng có một chức năng chủ động hoàn toàn mới giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu; trong đó nó tự động đề xuất chuyển sang chế độ Eco.

Hỗ trợ lái xe thông minh và chủ động

The All-New Renault Austral có 32 ADAS có thể được nhóm lại với nhau thành ba hạng mục: lái xe, đỗ xe và an toàn.

toàn bộ Renault Austral

The All-New Renault Austral giúp cuộc sống của người sử dụng trở nên dễ dàng hơn nhờ dịch vụ bảo dưỡng kết nối mới. Được giới thiệu trong buổi ra mắt thế giới kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 3 năm 2022; The All-New Renault Austral sẽ được bán ra từ quý cuối cùng năm 2022.

Hoàng Nguyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()