banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 19/06/2023, 07:58

Renault Rafale Mẫu Coupe-SUV đa dụng với Thiết kế độc đáo

Renault Rafale 2024: Coupe-SUV đa dụng mạnh mẽ và hiện đại với thiết kế độc đáo cùng công nghệ tiên tiến.

Tổng quan

Renault Rafale Coupe-SUV 2024 là một mẫu xe thể thao đa dụng hạng D mới được giới thiệu bởi hãng ô tô Renault. Mẫu xe này sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới và sở hữu nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại.

Renault Rafale

Hình ảnh Ngoại hình Renault Rafale

Về thiết kế, Renault Rafale có thiết kế lưới tản nhiệt phía trước mới và đèn LED ma trận độc đáo. Nó có kích thước lớn hơn mẫu Arkana và có chiều dài cơ sở 2,74 mét; tạo ra không gian rộng rãi trong cabin đồng thời có dung tích chở hàng 530 lít.

đầu xe Renault Rafale 2024

thân xe

Rafale là một coupe-SUV với khả năng chở tối đa năm hành khách. Mặc dù không có hàng ghế thứ ba; nó vẫn mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách. Mái kính toàn cảnh có thể chuyển đổi từ mờ sang trong suốt; tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng.

đuôi xe

Nội thất Renault Rafale

Nội thất của Rafale được trang bị cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch; và màn hình cảm ứng định hướng dọc 12 inch. Hệ thống thông tin giải trí được chạy trên nền tảng Android Automotive 12; hỗ trợ Android Auto cùng Apple CarPlay không dây. Ngoài ra, một màn hình hiển thị head-up 9,3 inch cũng có sẵn để cung cấp thông tin liên quan trên kính chắn gió.

Nội thất Renault Rafale

vô lăng

ghế

Thông số xe: Động cơ Renault Rafale

Động cơ của Renault Rafale bao gồm một thiết lập hybrid kết hợp động cơ xăng ba xi-lanh tăng áp và hai động cơ điện. Động cơ xăng 1,2 lít tạo công suất 130 mã lực; trong khi động cơ điện chính có công suất 70 mã lực; và động cơ điện thứ cấp là máy phát khởi động với công suất 34 mã lực. Tổng công suất của hệ thống là 200 mã lực.

Trong tương lai, Renault Rafale sẽ được trang bị một thiết lập plug-in hybrid mới; với công suất 300 mã lực và hệ dẫn động bốn bánh. Nó cũng sẽ có hệ thống lái bánh sau và khung gầm được cập nhật để phù hợp với mẫu xe này.

Tóm lại

Renault Rafale Coupe-SUV 2024 là một sự kết hợp độc đáo giữa thể thao và đa dụng; mang đến cho người dùng một trải nghiệm lái xe thú vị xem lẫn tiện nghi. Với thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến và hiệu suất mạnh mẽ; Rafale hứa hẹn sẽ là một mẫu xe hấp dẫn trên thị trường.

Hoàng Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()