banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 09/06/2023, 04:47

Renntech Mercedes-AMG GT63: Khi Sức Mạnh Gặp Gói Nâng Cấp RIIIx

Renntech Mercedes-AMG GT63 là một mẫu xe hiệu suất cao với các cải tiến và tinh chỉnh từ hãng độ Renntech.

Tổng quan

Renntech, một chuyên gia hàng đầu về nâng cấp ô tô, đã mang đến phiên bản nâng cấp mới cho Mercedes-AMG GT63 Coupe 4 cửa của họ. Được gọi là RIIIx (arr-three-ex), bản nâng cấp này kết hợp sức mạnh cực đại với gói khí động học chức năng bên ngoài.

Renntech Mercedes-AMG GT63

Thông số xe Renntech Mercedes-AMG GT63: Động cơ 

Động cơ M177 V8 4.0 lít của Mercedes-AMG GT63 đã được nâng cấp bởi Renntech; nâng công suất từ 681 mã lực và 736 lb-ft mô-men xoắn lên đến 1.196 mã lực và 927 pound-feet mô-men xoắn. Gói nâng cấp này bao gồm bộ tăng áp hiệu suất cao Giai đoạn II hoàn toàn mới; việc điều chỉnh lại ECU; hệ thống nạp khí bằng sợi carbon; bơm nhiên liệu áp suất cao và các tinh chỉnh khác.

động cơ Renntech Mercedes-AMG GT63

Tuy nhiên, công suất của xe sẽ giảm theo loại nhiên liệu sử dụng. Khi sử dụng nhiên liệu 100 octan, công suất đạt 1.100 mã lực. Trong khi đó, khi sử dụng nhiên liệu 93 octan, công suất sẽ giảm xuống còn 965 mã lực và mô-men xoắn 917 lb-ft. Renntech đã điều chỉnh công suất này để tối ưu hóa hiệu suất và khả năng lái của xe.

Mercedes-AMG GT63 4 Cửa được trang bị động cơ mạnh mẽ này kết hợp với hộp số tự động chín cấp của nhà sản xuất ô tô. Tuy nhiên, Renntech đã lắp đặt Bộ điều khiển truyền động để tăng cường hiệu suất. Với các nâng cấp này, GT63 4 Cửa có hệ dẫn động tất cả các bánh; có thể tăng tốc từ 0-60 dặm/giờ (0-96km/h) chỉ trong 2,44 giây; và đạt tốc độ 100 dặm/giờ chỉ trong 5,5 giây. Điều đáng kinh ngạc là xe có thể hoàn thành một phần tư dặm chỉ trong 9,9 giây ở tốc độ 139 dặm/giờ.

Ngoại hình Renntech Mercedes-AMG GT63

Renntech cũng đã trang bị gói khí động học bằng sợi carbon để cải thiện lực ép xuống và tăng tính thể thao của xe. Gói này bao gồm bộ chia trước; cánh mũi trước; ốp sườn hai mảnh; bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau có thể điều chỉnh. GT63 cũng được trang bị huy hiệu RIIIx và bộ mâm nhôm rèn Renntech RPS 10.2; với kích thước 21 inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau; được bọc lốp Michelin Pilot Sport 4S.

đầu xe Renntech Mercedes-AMG GT63

đuôi xe

Không thể thiếu một hệ thống ống xả mới, và Renntech đã đáp ứng điều đó. Hệ thống ống xả bằng thép không gỉ mới này được cung cấp với bộ chuyển đổi xúc tác mới và bộ giảm âm hiệu suất. Hệ thống giảm áp suất ngược của khí thải cũng được tích hợp để tăng khả năng quản lý âm thanh thông qua các van xả điều khiển điện tử. Người lái có thể tùy chọn âm thanh mà họ mong muốn; từ âm thanh trầm ấm cho đến âm thanh mạnh mẽ; hoàn hảo cho những người muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình.

Thân xe

Giá bán Renntech Mercedes-AMG GT63

Theo Renntech, gói nâng cấp RIIIx có giới hạn và có giá khoảng 94.980 USD (không bao gồm giá xe gốc). Với sức mạnh và tính năng vượt trội; Mercedes-AMG GT63 đã được nâng cấp bởi Renntech trở thành một chiếc siêu xe 4 cửa đáng mơ ước cho những người yêu tốc độ và hiệu suất.

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()