banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 28/08/2023, 09:01

Rolls-Royce Amethyst Droptail: Kiệt tác nghệ thuật độc nhất vô nhị

Rolls-Royce Amethyst Droptail không chỉ là một chiếc xe thể thao sang trọng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Tổng quan

Rolls-Royce vừa ra mắt mẫu xe độc đáo mang tên Amethyst Droptail, một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp tạo nên từ sự kết hợp tinh tế giữa thạch anh tím quý giá và bề mặt gỗ khí động học.

Mẫu xe này là một trong bốn tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sản xuất đặc biệt cho một khách hàng cụ thể. Được ủy quyền sau chiếc La Rose Noire, Amethyst Droptail tiếp tục thể hiện sự tôn vinh đối với di sản văn hóa và gia đình của khách hàng.

Rolls-Royce Amethyst Droptail

Ngoại hình Rolls-Royce Amethyst Droptail

Về ngoại thất, Rolls-Royce sáng tạo một thiết kế màu sắc hai tông màu; đặc trưng bởi màu tím dịu hòa quyện với màu bạc từ hoa Globe Amaranth. Những viên đá mica màu xanh, đỏ và tím được kết hợp để tạo ra một hiệu ứng sáng lung linh độc đáo.

Thân xe

đuôi xe

 

Rolls-Royce Amethyst Droptail

Sự khác biệt không chỉ nằm ở vẻ ngoại hình mà còn trong khí động học và chi tiết. Lưới tản nhiệt đánh bóng và chải tay là một điểm độc đáo, cửa hút gió phía dưới cũng làm từ vật liệu composite nhẹ, mang đến sự kết hợp giữa hiệu suất và vẻ đẹp. Điểm đặc biệt đáng chú ý là bề mặt gỗ khí động học phía sau; một sự kết hợp táo bạo giữa chức năng và thiết kế.

Rolls-Royce Amethyst Droptail

Vành nhôm 22 inch làm tôn lên vẻ đẹp và sự tinh tế của xe; với một chút sơn màu hoa cà tạo điểm nhấn tương phản bên trong.

Bánh xe

Nội thất Rolls-Royce Amethyst Droptail

Bên trong, Amethyst Droptail tiếp tục thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Màu tím dịu kết hợp với gỗ tối màu và da; tạo nên một không gian ấm áp và đẳng cấp. Rolls-Royce đã dành hàng ngàn giờ thử nghiệm các loại gỗ để đảm bảo tính bền bỉ và đẹp mắt của chúng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Nội thất Rolls-Royce Amethyst Droptail

Điểm nhấn nổi bật nằm tại trung tâm bảng điều khiển; nơi chiếc đồng hồ Vacheron Constantin được thiết kế thủ công tinh xảo; với bộ chuyển động lên dây cót bằng tay và tourbillon hai trục. Rolls-Royce đã cùng hợp tác chặt chẽ với Vacheron Constantin để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong cabin của Amethyst Droptail.

ghế

Thông số động cơ Rolls-Royce Amethyst Droptail

Về hiệu suất, thông số kỹ thuật chưa được công bố; và thực tế là trong trường hợp của Amethyst Droptail; điều này trở nên thứ yếu. Mẫu xe này không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Sự kết hợp giữa thạch anh tím; gỗ tinh xảo; và thiết kế tỉ mỉ đã tạo nên một sản phẩm có ý nghĩa lịch sử và đẳng cấp.

Giá bán Rolls-Royce Amethyst Droptail

Giá bán siêu xe hạng sang Rolls-Royce Amethyst Droptail phiên bản đá quý trị giá khoảng 25 triệu USD.

Tổng kết

Mẫu xe này không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp; tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa thạch anh tím; gỗ veneer và khí động học. Rolls-Royce Amethyst Droptail không chỉ thể hiện sự tôn vinh đối với di sản và gia đình của khách hàng; mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp vượt thời gian.

Vân Chinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()