banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 01/04/2021, 23:28

SAIC Maxus T90 - Mẫu bán tải hầm hồ, lắp màn hình kép ấn tượng, chốt giá khởi điểm 455 triệu đồng

SAIC Maxus T90 là một mẫu bán tải mang vẻ ngoài ấn tượng, nhiều phiên bản khác để phù hợp nhu cầu nhiều nhóm người mua.

SAIC Maxus T90 là một mẫu bán tải mang vẻ ngoài ấn tượng, nhiều phiên bản khác để phù hợp nhu cầu nhiều nhóm người mua.

Ngoại thất SAIC Maxus T90

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, mẫu xe bán tải SAIC Maxus T90 đã chính thức được bán ở thị trường nội địa Trung Quốc, với tầm giá dao động lớn 129.800 – 299.800 nhân dân tệ (khoảng 455 triệu – 1,05 tỷ đồng). Với vai trò là mẫu bán tải cao cấp mới nhất, Maxus T90 cung cấp các biến bản chạy bằng động cơ diesel và thuần điện cho người tiêu dùng lựa chọn. Phiên bản chạy điện hoàn toàn có cự li di chuyển 535 km theo chu kỳ NEDC.

Phía trước của SAIC Maxus T90

Phía trước của SAIC Maxus T90

Trên phương phong cách, Maxus T90 tiếp tục ngôn ngữ thiết kế thân thiện gia đình, nhưng có “khuấy động” mọi thứ một chút bằng một lưới tản nhiệt cực lớn ở phía trước mặt. Các đường ngang dày trên lưới tản nhiệt thể hiện khí chất mạnh mẽ của chiếc bán tải, và việc mạ crôm sáng bóng càng tăng thêm vẻ sang trọng. Đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày áp dụng thiết kế tách rời phổ biến, giúp cải thiện hơn nữa khả năng nhận diện tổng thể mặt trước.

Phía bên sườn của SAIC Maxus T90

Phía bên sườn của SAIC Maxus T90

Nhìn vào phía sau, bán tải Maxus T90 có thiết kế tích hợp đèn hậu và cửa thùng xe. Thiết kế của đèn hậu được giới thiệu là dựa trên cảm giác cơ học. Trên cửa hậu có một khung màu đen với hàng chữ “MAXUS” cực lớn, một chi tiết giúp tăng thêm tính nhận diện thương hiệu khác. Bên cạnh đó, về kích thước của thùng xe, nhà sản xuất cung cấp những tùy chọn khác nhau như loại tiêu chuẩn và loại dài hơn.

Phía sau của SAIC Maxus T90

Phía sau của SAIC Maxus T90

Thùng xe của SAIC Maxus T90

Thùng xe của SAIC Maxus T90

Nội thất SAIC Maxus T90

Về phần nội thất, mẫu bán tải cao cấp nhất của SAIC nổi bật với tông màu nội thất đen và đỏ được thiết kế mới. Hệ thống các màn hình và cụm điều khiển trung tâm có thiết kế bất đối xứng, và hướng về phía người lái. Đồng thời, xe được trang bị bảng đồng hồ màn LCD 10,25 inch và màn hình thông tin giải trí trung tâm 12 Inch, đây cũng là thiết kế màn hình kép đầu tiên dành cho dòng xe bán tải.

Nội thất của SAIC Maxus T90

Nội thất của SAIC Maxus T90

Một điểm đáng nói khác là Maxus T90 được trang bị hệ thống Zebra Zhixing VENUS, bao gồm nhiều tính năng công nghệ như điều khiển từ xa, nhận dạng giọng nói, điều hướng xe, Bluetooth, xem video và ca nhạc online… Đặc biệt là chức năng tương tác bằng giọng nói, sau khi kích hoạt, bạn có thể đàm thoại liên tục mà không bị gián đoạn, với khả năng dự đoán ngữ cảnh dựa theo tình huống, các chỉ dẫn có thể được tắt bất cứ lúc nào, và nội dung có thể được chuyển đổi theo ý muốn.

Ghế phía trước của SAIC Maxus T90

Ghế phía trước của SAIC Maxus T90

Ghế phía sau của SAIC Maxus T90

Ghế phía sau của SAIC Maxus T90

Maxus T90 có hai tùy chọn trang bị động cơ ICE dung tích 2.0 lít và động cơ diesel tăng áp dung tích 2.0 lít. Lựa chọn đầu tiên có công suất 163 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn cực đại, trong khi loại thứ hai có công suất 215 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn cực đại. Chúng có thể hoạt động với hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp hoặc tự động 8 cấp. Chưa hết, một số bản xe hỗ trợ tới 12 chế độ lái. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ lái 2H, 4H, AUTO và 4L thông qua nút điều khiển. Mỗi chế độ này lại tương ứng với các chế độ lái ECO, POWER và NORMAL.

Bản SAIC Maxus T90 chạy điện hoàn toàn

Bản SAIC Maxus T90 chạy điện hoàn toàn

Cuối cùng, phiên bản Maxus T90 chạy điện thuần chủng có trang bị cụm pin 88,55 kWh và mang đến cự li di chuyển 535 km. Nó sẽ hỗ trợ 2 chế độ sạc nhanh và chậm khác nhau. Ở chế độ sạc nhanh, nó chỉ cần 45 phút là sạc đầy. Về mặt công suất, xe có trang bị 1 mô tơ điện sản sinh công suất 178 mã lực và 310 Nm mô-men xoắn cực đại.

Nguồn: vga.edu.vn

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()