banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 28/04/2023, 07:27

Shelby Mustang Mach-E GT phiên bản xe điện độ của Shelby

Shelby Mustang Mach-E GT phiên bản siêu xe điện giới hạn chỉ dành cho châu Au với gói nâng cấp khoảng 24.900 Euro từ Shelby

Tổng quan

Gặp gỡ Shelby Mustang Mach-E GT điện mới, EV sản xuất đầu tiên của Shelby và chỉ dành cho châu Âu. 100 chiếc Shelby Mach-E Mustang sẽ có sẵn để vinh danh lễ kỷ niệm 100 năm của Carroll Shelby.

Thân xe

Về thiết kế Shelby Mustang Mach-E GT

Shelby Mach-E GT có rất nhiều chi tiết ngoại thất bằng sợi carbon bao gồm mui xe hoàn toàn bằng sợi carbon; bộ chia gió trước dưới; lưới tản nhiệt trước; vỏ gương và viền cửa dưới.

Đầu xe Shelby Mustang Mach-E GT

Các thành phần thân xe bằng sợi carbon và các tính năng ngoại thất khác đều được gắn với nhau bằng dải nhựa vinyl phía trên; và một sọc bên hiện đại được tạo điểm nhấn bằng màu xanh điện.

thân xe

Bánh xe nhôm rèn giảm đáng kể khối lượng quay và trọng lượng không có lò xo, Shelby chạy trên các bánh xe Monoblock

Bánh xe

Chiếc xe trông gần như giống hệt với Shelby Mach-E concept đã ra mắt tại SEMA vào năm 2021, cho đến phong cách sọc ở phần sau

Đuôi xe

Nâng cấp cơ khí duy nhất đi kèm với hệ thống treo. Shelby Mach-E thấp hơn một chút; nhưng giống như việc giảm trọng lượng, không đề cập đến những thay đổi thành phần cụ thể; hoặc mức độ thấp hơn của nó. Và vì Shelby Mustang đồng nghĩa với sức mạnh V8; công ty đã hợp tác với Borla để tạo ra một bản nhạc V8 kỹ thuật số phát qua loa của ô tô. Âm thanh dựa trên tiếng ống xả của Shelby GT500 tăng áp; và nó cũng sẽ mô phỏng chuyển số.

Phát biểu của chủ tích Shelby American tại sao không có mặt tại châu Mỹ

Chủ tịch Shelby American Gary Patterson nói: “Nếu bạn lắng nghe mọi người và những gì mọi người muốn; thì người châu Âu có tỷ lệ người quan tâm đến xe điện; mua xe điện cao hơn nhiều. Tôi nghĩ rằng cơ cấu thuế của họ ở đó được thiết lập theo cách có rất nhiều lợi thế cho mọi người khi đầu tư vào hệ thống truyền động của xe điện; có những ưu đãi thuế thực sự, v.v… Vậy tại sao không đến khu vực mà ở đó là nóng nhất?”

Giá bán và giới hạn bản nâng cấp Shelby Mustang Mach-E GT

Chỉ có 100 gói sẽ được cung cấp ở Châu Âu cho Carroll Shelby Centennial. Chúng sẽ có sẵn để trang bị thêm cho những chiếc SUV Mustang Mach-E GT đời 2021-2023 thuộc sở hữu tư nhân hoặc có thể được thêm vào một chiếc xe mới bởi đại lý Shelby American ở một số quốc gia châu Âu trong năm 2023.

Gói MSRP có giá khởi điểm 24.900 €, không bao gồm xe.

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()