banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 31/08/2022, 07:51

Skoda Vision 7S Thay thế xe điện Kodiaq với phạm vi 370 dặm

Skoda đang tiếp tục cải tiến người anh em lớn bảy chỗ của chiếc SUV Enyaq và Skoda Vision 7S, dự kiến ra mắt các phòng trưng bày vào năm 2026

Tổng quan

Ý tưởng xe điện ba hàng ghế là một trong ba chiếc EV sẽ được Skoda tung ra trong vài năm tới. Hai trong số đó sẽ là một chiếc hatchback nhỏ và một chiếc crossover cỡ nhỏ; nhưng Skoda Vision 7S sẽ là sản phẩm chủ lực của Skoda và có tầm nhìn được đặt trên không gian hiện do Kodiaq chiếm giữ; mặc dù hai mẫu xe có thể trùng lặp ban đầu.

Skoda Vision 7S

Hệ thống pin và phạm vi Skoda Vision 7S

Nó sẽ dựa trên cùng một nền tảng điện MEB được tìm thấy trong Enyaq EV của công ty; cũng như các xe điện gia đình Volkswagen khác như Volkswagen ID.4Audi Q4 e-tron. Skoda cho biết pin 89 kWh cung cấp phạm vi hoạt động hơn 373 dặm (600 km); nhưng điều thú vị là cần bao lâu để sạc pin. Tốc độ sạc tối đa có sẵn cho người lái xe Enyaq là 120 kW; nhưng Skoda cho biết 7S có thể sạc ở mức 200 kW cạnh tranh hơn.

Ngoại hình Skoda Vision 7S

Trong khi chúng ta đã quen với ý tưởng về một chiếc SUV điện lớn hơn; chức năng chính khác của Vision 7S là giới thiệu ngôn ngữ thiết kế “rắn chắc hiện đại” mới của Skoda và cũng là thương hiệu mới của nó.

Skoda Vision 7S

Huy hiệu mới là đặc điểm ít nổi bật nhất trong thiết kế của 7S; bị chi phối bởi bảy khe dọc ở cản trước và cản sau khiến nó trông giống như mẫu concept đang thử vai Bane; trong phiên bản làm lại của Dark Knight Rises.

thân xe

Phía trên các khe cản là một cặp đèn pha mảnh vươn lên để đáp ứng các DRLs đặt ngang siêu mỏng; trong khi hình dạng lưới tản nhiệt phía trước thương hiệu của công ty; được chuyển từ những chiếc xe hiện tại để làm cho chúng dễ dàng nhận biết; nhưng lần này có một màn hình kính tối hơn. Skoda gọi bộ mặt mới là Tech Deck và tuyên bố rằng nó mang lại cho 7S một ấn tượng về sức mạnh. Nhưng nó cũng trông cao cấp khác biệt; cũng như kiểu dáng phía sau chắc chắn chịu ảnh hưởng của Range Rover.

đuôi xe

Bánh xe 22 inch của mẫu concept có thể được đưa vào sản xuất nhưng cửa sau mở ngược và thiếu trụ B.

Nội thất Skoda Vision 7S

buồng lái

Một camera gắn trên mái có thể chuyển tiếp hình ảnh của một em bé ngồi trên ghế trẻ em quay mặt về phía sau đến màn hình thông tin giải trí trong bảng điều khiển. Skoda cũng đã gắn ghế trẻ em trên đường hầm trung tâm trong ý tưởng; vì hãng tuyên bố đây là nơi an toàn nhất.

ghế

Trang bị Skoda Vision 7S

Nhưng một trong những tính năng thú vị hơn; mà ngay cả những chủ sở hữu không có trẻ em cũng có thể đánh giá cao; là chế độ “thư giãn” của nội thất cấu hình kép. Nhấn một nút trên bảng điều khiển và màn hình cảm ứng 14,6 inch sẽ xoay để phù hợp hơn với việc xem phim; vô lăng và bảng điều khiển hình chữ nhật trượt về phía trước; để tạo thêm không gian cho người ngồi ở hàng ghế trước; cũng như những ghế trước xoay vào trong và ngả ra sau.

Nhã Uyên

Từ khoá:

4.5/5 - 2 đánh giá
Bình luận ()