banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 01/09/2021, 07:23

Subaru Forester Wilderness 2022 trước khi ra mắt chính thức

Một vài thông tin về Forester Wilderness 2022 trước khi được ra mắt chính thưc. Dự kiến sẽ được Subaru cho ra mắt vào cuối năm nay.

forester wilderness 2022

Subaru Forester Wilderness 2022 sắp ra mắt ?

Đầu năm nay, Subaru đã cho ra mắt mẫu Outback Wilderness. Một cấp độ trang trí mới đã đưa chiếc xe crossover chuyển sang dạng wagon vốn đã gồ ghề và chuẩn bị cho các nhiệm vụ địa hình nghiêm trọng hơn.

Như những gì được tiết lộ của trang web Subaru ở Canada. Subaru đang áp dụng huy hiệu Wilderness cho một thành viên mới trong đội hình của họ. Với các đoạn giới thiệu gợi ý rằng đó có thể là chiếc Forester SUV.

subaru forester wilderness

Subaru Forester Wilderness 2022 có gì đặc biệt ?

Forester Wilderness 2022 nhận được một loạt các nâng cấp. Giúp nó có khả năng hoạt động tốt hơn các dòng Forester tiêu chuẩn. Nó không phải là một chiếc xe địa hình chuyên dụng. Nhưng có một số nâng cấp mạnh mẽ có thể làm hài lòng một số người đam mê.

2022 Subaru Forester Wilderness

Subaru đã cải thiện ngoại hình bằng cách bổ sung thêm tấm ốp thân xe. Bánh xe 17 inch sơn đen bọc trong lốp địa hình và chiều cao hành trình được nâng lên nhờ điều chỉnh hệ thống treo.

Subaru cũng tăng khả năng chịu tải trên các con đường bằng cát, sỏi, đá, lòng sông, hoặc những địa hình hiểm trở khác. Để có thể xử lý thêm các thiết bị mà bạn cần khi off-road.

Forester Wilderness vượt địa hình

Ngoại thất Forester Wilderness 2022.

Vẻ ngoài được nâng cấp đi kèm với một số chi tiết cơ khí được nâng cấp. Forester Wilderness nhận được hộp số vô cấp CVT mới. Với tỷ số truyền thấp hơn được thiết kế để mang lại sức mạnh dải thấp tốt hơn. Subaru cũng sửa đổi hộp số và giảm tỷ số truyền vi sai cầu sau.

Forester Wilderness 2022 có hộp số kết hợp với động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh không tăng áp của Subaru sản sinh công suất 182 mã lực (135 kilowatt). Mô-men xoắn 176 pound-feet (239 Newton-mét). Subaru không cung cấp cho các bit dầu được bảo vệ thêm với các tấm trượt dưới gầm.

bánh xe

Nội thất Forester Wilderness 2022.

Subaru đang giữ các nâng cấp nội thất ở mức tối thiểu. Nhưng khách hàng vẫn sẽ nhận được hàng ghế trước “Hoang dã” được dập nổi. Xe sẽ có giá đỡ siêu đàn hồi bằng cảm ứng mềm. Thảm trải sàn bằng cao su nguyên khối, cụm đồng hồ đo độc đáo và màn hình thông tin giải trí 8 inch. Forester Wilderness cũng đi kèm với bộ tính năng an toàn EyeSight của Subaru.

ghế xe

Không có thông tin về thời điểm Subaru Forester Wilderness 2022 sẽ được bán ra, mặc dù chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ xảy ra trước cuối năm nay.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()