banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 07/07/2023, 06:58

Suzuki Invicto - MPV 7 chỗ, anh em với Toyota Innova ra mắt tại Ấn Độ

Suzuki Invicto - MPV 7 có thiết lập hybrid dẫn động bánh trước và dựa trên nền tảng GA-C của Toyota, cũng là đối thủ của Toyota Innova.

Tổng quan

Suzuki Invicto Hybrid Minivan là một phiên bản đặc biệt của Toyota Innova Zenix, được Suzuki đổi tên và giới thiệu tại thị trường Ấn Độ. Đây là một chiếc minivan ba hàng ghế với thiết kế kiểu dáng SUV và được trang bị hệ thống truyền động hybrid tự sạc, chỉ có sẵn với dẫn động cầu trước (FWD), và dựa trên nền tảng GA-C của Toyota.

Suzuki Invicto

Về thiết kế Suzuki Invicto

Suzuki Invicto đối thủ Toyota Innova

Invicto được thiết kế dựa trên Toyota Innova Zenix, với một số thay đổi nhỏ. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt lớn hơn và cản trước được thiết kế lại với các khe hút gió giả và tấm trượt hơi khác. Các đèn pha và đèn hậu cũng đã được sửa đổi để phù hợp với phong cách của Suzuki.

đầu xe

Suzuki Invicto có kích thước dài khoảng 4.755 mm và dựa trên kiến trúc GA-C kéo dài của Toyota; mang lại không gian rộng rãi trong cabin. Bánh xe hợp kim 17 inch độc đáo. Phần đuôi xe có đèn hậu được điều chỉnh một chút và viền mạ crôm xung quanh các cửa hút gió giả.

Thân xe

Nội thất Suzuki Invicto

Nội thất ấn tượng do cách phối màu tối giản, tạo sức hút cho người sử dụng. Invicto có bọc ghế da màu đen và các điểm nhấn màu Vàng sâm panh. Trang bị của Invicto bao gồm màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,1 inch; màn hình cụm đồng hồ 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, ghế thông gió, điều hòa hai vùng, cửa sổ trời toàn cảnh và camera 360 độ. Tuy nhiên, Invicto thiếu hệ thống hỗ trợ lái ADAS.

Nội thất Suzuki Invicto

ghế trước

Ghế

Thông số xe: Động cơ Suzuki Invicto

Khác với phiên bản Innova Zenix của Toyota, Suzuki Invicto chỉ được trang bị hệ thống truyền động hybrid. Hệ thống này bao gồm động cơ xăng 2.0 lít 4 xi-lanh và một động cơ điện; tạo ra công suất kết hợp 183 mã lực. Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số e-CVT. Invicto có bốn chế độ lái là EV, Bình thường, Sinh thái và Sức mạnh.

Giá bán Suzuki Invicto

Suzuki Invicto sẽ được sản xuất tại nhà máy Toyota Bidadi ở Ấn Độ; và được bán thông qua mạng lưới đại lý Nexa của Maruti Suzuki. Giá bán dự kiến dao động từ 24,79 đến 28,82 lakh INR (tương đương 30.000 – 35.000 đô la Mỹ), rẻ hơn một chút so với phiên bản của Toyota.

Hà My

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()