banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 24/10/2022, 09:10

Suzuki Swift 2024 nâng cấp mọi thứ bên trong và động cơ mới

Suzuki Swift 2024 được hãng Suzuki thiết kế lại với công nghệ và độ an toàn được cải thiện thay thế cho người tiềm nhiệm

Tổng quan

Suzuki Swift 2024 được coi là không dành cho Bắc Mỹ; việc cung cấp giá cả phải chăng và nhỏ gọn đã là một thành công nổi bật ở các thị trường Ấn Độ và Nam Phi; Đông Nam Á đồng thời được cung cấp ở các thị trường lớn khác trên thế giới, bao gồm cả ở Châu Âu và Úc.

Suzuki Swift 2024

Ngoại hình Suzuki Swift 2024

Suzuki Swift tiếp tục ra mắt chiếc xe thế hệ tiếp theo với hình dáng cũ. Lưới tản nhiệt hình thang lớn với đèn pha LED đậm và đồ họa kẹp chữ C chiếm ưu thế ở phần đầu xe.

Suzuki Swift 2024

Cửa dưới có hình vỏ sò sâu và đường vai được đục đẽo nhấn mạnh tính năng động; cũng như hiệu ứng mái nổi với các cột trụ sơn đen của nó. Đáng buồn thay, tay nắm cửa ẩn phía sau của chiếc xe cũ nhường chỗ cho các mặt hàng truyền thống hơn là được đặt ở vị trí thấp hơn. Mặt sau thể thao với một cánh lướt gió phía sau gọn gàng, và đường viền đèn hậu gợi nhớ đến các mẫu xe thế hệ thứ nhất và thứ hai. Xe có kích thước dài, rộng, cao lần lượt 3.890 mm x 1.735 mm x 1.500 mm và chiều dài cơ sở 2.450mm.

Nội thất Suzuki Swift 2024

Giá nhập hiện tại tương đối thấp của Swift 2024 cũng phản ánh việc sử dụng rộng rãi các vật liệu rẻ hơn trong cabin. Đừng mong đợi những cải tiến đáng kể trong không gian người ngồi.

Nội thất Suzuki Swift 2024

Màn hình thông tin giải trí lớn hơn sẽ có hệ thống SmartPlay Pro + mới của nhà sản xuất ô tô với Android Auto; Apple CarPlay; hỗ trợ giọng nói ‘Hi Suzuki’ và OTA (cập nhật qua mạng). Mong đợi sự hỗ trợ của người lái được cải thiện với camera 360 view; điều khiển hành trình thích ứng toàn dải; hỗ trợ giữ làn đường và nhận dạng biển báo giao thông ở một số thị trường nhất định.

Nền tảng mới trên Suzuki Swift 2024

Nền tảng cho Swift 2024 sẽ là một phiên bản sửa đổi của nền tảng Suzuki Heartect phục vụ nhiệm vụ dưới mọi thứ; từ Ignis giống hình khối đến cửa sập nhỏ Baleno. Mong đợi những cải tiến về an toàn bao gồm cấu trúc va chạm mạnh mẽ hơn và túi khí trung tâm hàng ghế trước để hỗ trợ bảo vệ giữa những người ngồi trong xe khi va chạm bên hông.

Động cơ Suzuki Swift 2024

Swift 2023 sẽ được cung cấp động cơ xăng 1,2 lít, hút khí bình thường và công nghệ hybrid nhẹ. Nhưng Swift 2024 phiên bản Sport sẽ lại trang bị động cơ tăng áp Boosterjet 1,4 lít hybrid nhẹ; truyền lực tới bánh trước thông qua hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số CVT, với ít nhất 130 mã lực.

Đối thủ Suzuki Swift 2024

Tùy thuộc vào thị trường, Swift cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Yaris; Honda Jazz / Fit; Ford Fiesta; Nissan Micra; Volkswagen Polo; Peugeot 208 và Skoda Fabia.

Thời điểm ra mắt

Các chuyên gia trong ngành chỉ ra rằng Swift thân thiện với ngân sách có thể ra mắt toàn cầu sớm nhất trong năm nay; với doanh số bán hàng bắt đầu vào nửa đầu năm 2023. Mẫu Sport mạnh mẽ hơn một chút sẽ ra mắt sau đó vài tháng.

Hoàng Quân

Từ khoá:

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()