banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 09/11/2023, 06:05

Taxi Xanh SM Mở Rộng Dịch Vụ Thuê Xe Điện VinFast

Taxi Xanh SM là một hãng taxi hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực đó là cung cấp dịch vụ chở khách bằng ô tô điện và cho thuê xe điện. Với mong muốn sử dụng các phương tiện điện "xe xanh" nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, Taxi Xanh SM đã triển khai dịch vụ cho thuê xe điện VinFast với các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tổng quan

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) đã bổ sung nhiều gói dịch vụ thuê xe điện VinFast trên ứng dụng Taxi Xanh SM, tạo ra nhiều lựa chọn mới cho người dùng.

Taxi Xanh SM Mở Rộng Dịch Vụ Thuê Xe Điện VinFast

Sự Thâm Nhập Của Taxi Xanh SM

Taxi Xanh SM, do công ty GSM (Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng điều hành, là một tân binh trên thị trường vận chuyển hành khách tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 3/2023 và hoạt động từ tháng 4/2023, Taxi Xanh SM đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ và đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng bằng cách sử dụng xe điện.

Taxi Xanh SM đã bắt đầu sử dụng xe điện VinFast VF e34VF8 tại Hà Nội, sau đó mở rộng dịch vụ đến nhiều thành phố lớn khác như TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc và nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Dù mới ra mắt trên thị trường, Taxi Xanh SM đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và phương tiện độc đáo, đem lại trải nghiệm an toàn và "xanh" cho hành khách.

Taxi Xanh SM Mở Rộng Dịch Vụ Thuê Xe Điện VinFast

Taxi Xanh mở rộng nhiều dịch vụ mới

Taxi Xanh SM đã mở rộng dịch vụ vận tải tới xe ôm công nghệ, cạnh tranh với các ứng dụng như Grab, Gojek, Be. Ưu điểm của dịch vụ này là 100% sử dụng xe điện VinFast Feliz S hoàn toàn mới.

Giá dịch vụ xe ôm công nghệ của VinFast là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên và 4.800 đồng cho mỗi km tiếp theo; là mức giá cạnh tranh so với các đối thủ hiện tại như Grab và Be.

Ngoài dịch vụ xe ôm, Taxi Xanh SM còn triển khai dịch vụ "Xanh 2 School" đưa đón học sinh sinh viên đến trường với xe máy điện hoặc ô tô điện Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury.

Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng dịch vụ giao hàng bằng Xanh Bike và dịch vụ đưa đón sân bay. Điều đặc biệt, Taxi Xanh SM đã ra mắt dịch vụ thuê xe điện VinFast; mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Việc sử dụng xe điện vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam; VinFast đã chuyển trở thành hãng xe điện 100% chỉ trong vòng 3 năm gần đây.

Phát Triển Dịch Vụ Xanh

GSM không chỉ tập trung vào việc bán xe và dịch vụ hậu mãi; mà còn muốn phổ cập xe điện đến người dân thông qua việc mở rộng nhiều dịch vụ mới. Đáng chú ý là việc triển khai dịch vụ cho thuê xe điện "Xanh Plus" lần đầu tiên; giúp người dùng có cơ hội tự trải nghiệm xe.

Dịch vụ "Xanh Plus" của Taxi Xanh SM có giá là 1,1 triệu đồng cho 4 giờ thuê; và 2 triệu đồng cho 8 giờ thuê, phục vụ tối đa cả khách hàng và tài xế.

Ngoài ra, Taxi Xanh SM còn mở rộng dịch vụ "Xanh Tour Green" với xe VinFast VF e34; với giá 700 nghìn đồng cho quãng đường tối đa 50km trong vòng 4 giờ. Nếu chọn quãng đường 100km, giá sẽ là 1,250 triệu đồng cho 8 giờ thuê; 1,5 triệu đồng cho 10 giờ và 1,8 triệu đồng cho 12 giờ.

Dịch vụ "Xanh Plus Luxury" với xe VinFast VF8; khách hàng sẽ phải trả 1,1 triệu đồng cho quãng đường 55km trong vòng 4 giờ và 2 triệu đồng cho 8 giờ thuê.

Dịch vụ "Xanh Tour Luxury" có giá là 800 nghìn đồng cho 4 giờ; 1,5 triệu đồng cho 8 giờ; 1,8 triệu đồng cho 10 giờ và 2,16 triệu đồng cho 12 giờ.

Tổng kết

GSM hiện cung cấp bốn dịch vụ chính là Taxi; Xe ôm Xanh SM Bike; thuê xe điện và dịch vụ đưa đón sân bay tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe của Xanh SM được đánh giá phù hợp cho người dùng có nhu cầu riêng tư; và di chuyển nhiều địa điểm cùng lúc. Khách hàng đã phản hồi tích cực về sự khác biệt của dịch vụ và giá cả hợp lý; tạo ra trải nghiệm độc đáo cho họ.

Taxi Xanh SM đã bổ sung nhiều dịch vụ thuê xe điện VinFast; mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng khi cần một phương tiện riêng tư và hiệu suất cao trong di chuyển.

Hà My

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()