banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 30/08/2022, 02:42

Tesla SpaceX Model R chiếc siêu xe 2.950 HP với tên lửa đẩy

Tesla SpaceX Model R được hình dung như một siêu xe hơi 2.950 mã lực với tên lửa đẩy làm cho Roadster thế hệ thứ hai hơi hạn chế.

Tổng quan

Tác phẩm hoàn thiện được đặt tên Tesla SpaceX Model R; xuất phát từ ý tưởng của Maximilian Schneider, một nhà thiết kế người Đức từng làm việc tại Audi; Mercedes-Benz; Volkswagen; Mitsubishi; HiPhi; và vừa ra mắt kênh Design to the Max trên YouTube. Chiếc siêu xe hoang dã theo tuyên bố của Musk rằng Roadster có thể được cung cấp với tên lửa đẩy.

Tesla SpaceX Model R

Ngoại – nội thất

Tesla SpaceX Model R

Đầu tiên là thiết kế. Hình dáng của Tesla SpaceX Model R không có điểm chung nào với Roadster. Thật vậy, nó có hình dáng giống với một chiếc xe đua nguyên mẫu hơn là một chiếc xe đường phố truyền thống và có đèn pha LED kết hợp gọn gàng vào vòm bánh trước.

đầu xe

Khoang lái bằng kính được bố trí khá xa về phía trước của xe và các nắp bánh xe khí động học cũng bắt mắt. Tiếp nối hình dáng và thân xe cơ bản của SpaceX Model R là các cánh tản nhiệt khí động học lớn trên các tấm ốp phía sau.

thân xe

Động cơ

Chiếc siêu xe Tesla trong mơ của Schneider sẽ chỉ chạy hệ thống truyền động điện; nhưng cũng sẽ trang bị tên lửa đẩy hydro lỏng; dẫn đến tổng công suất 2.600 mã lực cho chiếc xe ‘tiêu chuẩn’ cùng với tốc độ tối đa 467 km/h (290 dặm / giờ) và 2.950 mã lực cho biến thể tập trung với tốc độ tối đa 526 km/h (327 mph).

đuôi xe

Các tên lửa đẩy được bố trí phía trên mỗi trục sẽ đẩy xuống độc lập trên mỗi bánh; dẫn đến lực vào cua lên tới 4G.

Thời điểm ra mắt

Elon Musk đã có rất nhiều điều để nói về Tesla Roadster thế hệ thứ hai trong 5 năm qua; nhưng hiện tại nó vẫn còn một khoảng cách nào đó để đạt được dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc ra mắt Roadster đã không ngăn được một nhà thiết kế lành nghề tưởng tượng ra phiên bản cuối cùng của một chiếc siêu xe Tesla sẽ trông như thế nào.

 

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()