banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 23/12/2022, 09:19

Thông số kĩ thuật Dat Bike Weaver++ "made in Viet Nam" với cải tiến mới

Dat Bike Weaver++mạnh mẽ hơn với hệ thống động cơ hoàn toàn mới cho tốc độ tối đa tới 90 km/h và sạc pin nhanh đi 100 km chỉ trong 20 phút

Tổng quan

Weaver++ là mẫu xe thứ ba trong dải sản phẩm của Dat Bike, thương hiệu xe máy điện còn non trẻ như VinFast. So với các mẫu đã có như Weaver, Weaver 200, phiên bản Weaver++ có thiết kế khác biệt nhất.

Dat Bike Weaver++

Ngoại hình Dat Bike Weaver++

Kiểu dáng Dat Bike Weaver++ với thiết kế thân xe đơn giản, đèn pha LED dạng tròn như suzuki 67 hoài cổ. Dat Bike Weaver++ nhắm đến nhóm khách hàng trẻ, cá tính và yêu thích không khí trong lành.

thân xe

yên xe

Dat Bike Weaver++ có phần tay lái đặt cao hơn Weaver 200. Thiết kế mới giúp xe có tư thế lái thoải mái hơn, giảm áp lực từ tay xuống ghi đông mỗi khi di chuyển hành trình xa. Đồng hồ tốc độ dạng TFT trên Weaver++. Màn hình hiển thị các thông số về dung lượng pin, nhiệt độ, tốc độ, quãng đường lăn bánh…

màn hình Dat Bike Weaver++

Xe thiết kế thể thao hơn với vành đúc và lốp không săm với lốp 16 inch cho cả hai bánh trước, sau. Chiều cao của xe 1.080 mm, trọng lượng khoảng 130 kg nhỉnh hơn Weaver 200.

bánh xe

bánh sau Dat Bike Weaver++

Mẫu Weaver++ sử dụng phuộc monoshock, đặt giữa với thiết kế mới để giảm trọng tâm của xe, giúp xe ổn định hơn khi vào cua hoặc chạy tốc độ cao.

phuộc giữa

Thông số kĩ thuật Dat Bike Weaver++

Động cơ 

Weaver++ trang bị môtơ điện truyền động xuống bánh sau bằng bộ nhông, sên, dĩa thay vì gắn trực tiếp ở trục bánh như Weaver hay Weaver 200. Cùng với công suất môtơ tăng thêm 1 kW, lên 7 kW (9,3 mã lực), gia tốc của xe tốt hơn trước. Môtơ chuyển lên giữa xe cũng giúp trọng tâm Weaver++ cân bằng hơn so với những sản phẩm tiền nhiệm. Xe đạt tốc độ tối đa 90 Km/h.

động cơ Dat Bike Weaver++

Hệ thống pin

Pin của Dat Bike Weaver ++ vẫn là loại Lithium-ion 72 V, 68 Ah; cho quãng đường di chuyển 200 km/sạc đầy. Sạc đầy 100% trong ba giờ với nguồn điện gia dụng hàng ngày tại Việt Nam.

Dat Bike cam kết sạc chỉ 20 phút đi được 100km. Tất cả các xe Weaver++ đều được trang bị cổng sạc nhanh. Thoải mái sạc tại các trạm Dat Charge với tốc độ sạc số một Đông Nam Á.

Hệ thống trang bị

Điều khiển qua Phần mềm Dat Bike app kèm tính năng mở khóa thông minh; cập nhật phần mềm cho xe từ xa và sử dụng nhiều chức năng khác được phát triển và tích hợp trong tương lai.

Giá bán Dat Bike Weaver++

Dat Bike Weaver++ bán ra với giá 65,9 triệu đồng (đã bao gồm pin). Tầm giá mẫu xe điện Dat Bike có lựa chọn khác là chiếc xe máy điện VinFast Theon giá 63,9 triệu đồng (chưa bao gồm pin).

Chương trình khuyến mãi

Chương trình bảo hành pin 10 năm (hoặc tương đương quãng đường 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước); sẽ áp dụng cho tất cả các đơn đặt hàng từ 04/12/2022 đến hết ngày 31/01/2023.

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()