banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 22/03/2023, 03:15

Tin tuyển dụng: Quy trình ứng tuyển và các chính sách cho tài xế taxi VinFast tại GSM

Quy trình ứng tuyển, tuyển dụng vào vị trí lái xe taxi điện GSM, Chế độ lương, thưởng, phúc lợi dành cho đối tác tài xế VinFast của GSM,

Tổng quan

Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cũng như các quy định quản lý; điều hành xe taxi điện là mối quan tâm của nhiều ứng viên khi tham gia cộng đồng tài xế GSM. Làm rõ những câu hỏi thường gặp khi ứng tuyển vào vị trí lái xe taxi VinFast GSM sẽ giúp ứng viên chủ động hơn trong quá trình phỏng vấn.

Tin tuyển dụng: Quy trình ứng tuyển và các chính sách cho tài xế taxi VinFast tại GSM

Chế độ lương, thưởng, phúc lợi dành cho đối tác tài xế của GSM – tuyển dụng tài xế taxi VinFast GSM:

Khi trở thành đối tác tài xế taxi điện GSM, tài xế nhận được mức lương cố định lên đến 11 triệu đồng + hoa hồng lên đến 25% trên tổng doanh thu hàng tháng. Độ tuổi ứng tuyển tài xế taxi VinFast tại GSM từ 22 đến 55 tuổi.

Cụ thể, thu nhập không bao gồm hoa hồng lên tới 25% trên tổng doanh thu bao gồm:

Lương cố định: 7 triệu đồng (đã bao gồm BHXH; BHYT; BHTN theo quy định về quyền lợi người lao động)

Thưởng theo đánh giá của khách hàng: 2 triệu đồng (được tính dựa trên số sao tài xế nhận được từ đánh giá của khách hàng về dịch vụ taxi điện)

Thưởng hỗ trợ: 2 triệu đồng (tối đa 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng lao động chính thức)

Vì vậy, để nhận được cả 3 mức thưởng trên; tài xế taxi VinFast GSM cần quan tâm đến mức thưởng dựa trên đánh giá của khách hàng. Đặc biệt, công ty cũng sẽ trả 100% lương cố định cho tất cả tài xế trong thời gian thử việc.

Ngoài ra, GSM còn tổ chức các chuyến du lịch và trả lương tháng thứ 13 dựa trên hiệu quả kinh doanh của công ty. Lương và các chế độ chính sách sẽ được tính khi tài xế chính thức nhận việc.

Khi tham gia cộng đồng tài xế GSM, các tài xế sẽ được đào tạo miễn phí về kiến thức sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ của GSM. Ngoài ra, lái xe cần nộp Phiếu lý lịch tư pháp mẫu số 02 trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày làm việc hoặc gửi cho bộ phận nhân sự giấy hẹn nhận kết quả (nếu thực hiện trực tuyến).

Tin tuyển dụng: Quy trình ứng tuyển và các chính sách cho tài xế taxi VinFast tại GSMTin tuyển dụng: Quy trình ứng tuyển và các chính sách cho tài xế taxi VinFast tại GSM

 

Giao nhận và ký gửi xe đối với tài xế taxi điện GSM:

Công ty không yêu cầu đặt cọc xe; tài xế taxi điện chỉ cần đóng tiền cọc trách nhiệm là 8 triệu đồng; và không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khác. Khoản tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả khi tài xế chấm dứt hợp đồng lao động với GSM.

VinFast VF 8 City EditionVinFast VF 8 (VF8)

 

Về vấn đề nhận xe riêng hay đi chung với các tài xế khác; các tài xế có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp tài xế chọn chia sẻ xe, trách nhiệm vận hành; quản lý và bảo dưỡng xe sẽ được chia đều cho các tài xế.

Quy định về quản lý và vận hành xe khi trở thành tài xế GSM:

Chi phí bảo dưỡng định kỳ xe sẽ do công ty thanh toán. Ngoài ra, GSM cũng có quy chế hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra va chạm giao thông; tùy theo nguyên nhân và tinh thần hợp tác giải quyết của tài xế. Cụ thể:

Với sự cố nhỏ (va chạm, xước, móp,..): Tài xế tự thanh toán.

Với các sự cố lớn (giữ xe): Chuyên viên của Bộ phận chuyên môn sẽ đi cùng; để xác nhận chi phí và xử lý lấy xe ra theo từng trường hợp. Tài xế thanh toán khoản tiền theo xác nhận của Chuyên viên.

Trong quá trình vận hành, xe có lắp mắt thần và một số thiết bị kiểm soát. Tài xế nộp doanh thu qua tài khoản ngân hàng ngay khi hết ca làm việc. Ngoài ra, trong thời gian chờ phương tiện sửa chữa tại xưởng; lái xe sẽ được hưởng lương nếu công ty không thể sắp xếp được xe.

Lái xe quan tâm và mong muốn gia nhập cộng đồng tài xế GSM đăng ký ứng tuyển tại Hà Nội theo link: http://bit.ly/3ZWYFMN hoặc Email: td-gsm@gsm.net.vn.

Ánh Thơ

4.7/5 - 7 đánh giá
Bình luận ()