Hotline: 0347.877.329
Home
Tìm thông tin xe oto
Trang thông tin tổng hợp thị trường xe hơi
  Nhận tin bài mới   Ủng hộ
Thứ năm, 02/09/2021, 18:12

Top 10 ô tô, SUV và xe tải cỡ nhỏ có hiệu suất cao nhất năm 2021.

Top 10 xe hiệu suất cao nhất ô tô, SUV và xe tải nhỏ cở trung được xếp hạng theo trãi nghiệm và tính an toàn. Xếp loại xe gia đình tốt nhất.

Top 10. Hyundai Sonata N-Line 2021: 9,4 / 10

top 10 xe sedan hiệu xuất

Hạng: Sedan cỡ trung.

Những chiếc sedan thể thao gia đình cỡ trung hầu như không phải là điều gì mới mẻ. Nhưng Hyundai Sonata N-Line đã khiến những người đã trải nghiệm phải kinh ngạc với tính năng lái tuyệt vời của nó. Khả năng xử lý hoàn hảo – không chỉ dành cho một chiếc sedan gia đình dẫn động cầu trước. Kết hợp với hệ thống truyền động tăng áp mạnh mẽ và các tinh chỉnh thiết kế trọng điểm thấp.

Top 9. 2021 Audi S5 Sportback: 9.4/10

top 10 xe sedan hiệu xuất

Hạng: Xe Hatchback cao cấp nhỏ gọn.

S5 Sportback khiến người cầm lái ngạc nhiên với sự cân bằng gần như hoàn hảo giữa hiệu suất, sự thoải mái và phong cách. Thân xe năm cửa linh hoạt hiệu suất cao hơn một chiếc coupe trong khi mất đi một chút ngoại hình, nhưng nó cũng linh hoạt hơn một chiếc sedan. Kết hợp điều đó với hệ thống truyền động năng động, công nghệ đặc trưng của Audi và cabin tinh tế.

Top 8. 2021 Mercedes-Maybach GLS 600: 9.5/10

top 10 xe hiệu xuất

Hạng: Crossover cực kỳ sang trọng.

Chiếc xe thứ hai trong dòng Maybach cực kỳ sang trọng của Mercedes là chiếc GLS dựa trên 600. Bằng cách loại bỏ băng ghế thứ ba, Maybach GLS đã làm được điều của mình để làm cho cảm giác của những người ngồi ở hàng ghế thứ hai trở nên tuyệt vời hơn. Chuyến đi thật tuyệt vời, với chế độ lái dành riêng cho Maybach có thể hấp thụ mọi chấn động.

Top 7. 2021 Genesis GV80: 9.5/10

top 10 xe hiệu xuất

Loại: CUV cao cấp cỡ trung.

Giống như G80 sedan, Genesis GV80 cạnh tranh với các đối thủ ở Đức với mục tiêu tập trung gần như duy nhất vào trải nghiệm lái xe sang trọng. Không giống như G80, đây là một chiếc xe chở gia đình linh hoạt hơn. Cung cấp hàng ghế thứ ba có sẵn đủ rộng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đi với mô hình năm chỗ ngồi tiêu chuẩn, thì vẫn thấy một chiếc crossover với bộ công nghệ tuyệt vời. Hỗ trợ lái xe thông minh, cabin và chuyến đi yên tĩnh và thoải mái.

Top 6. 2021 Porsche 911 Turbo: 9.6/10

top 10 xe hiệu xuất

Hạng: Xe thể thao hiệu suất cao.

Được cho là chiếc xe thể thao tốt nhất để lái quanh năm. Porsche 911 Turbo cập nhật hiện phù hợp với 911 Turbo S trước đó. Với sức mạnh bổ sung và công nghệ hệ thống treo thể thao hơn. Hệ dẫn động tất cả các bánh vẫn là tiêu chuẩn và cùng với bộ lốp mùa đông, chứng tỏ rằng nếu bạn muốn đi nhanh trong tuyết, 911 là một lựa chọn tuyệt vời.

Top 5. 2022 Honda Civic Sedan: 9.6/10

2022 Honda Civic Sedan

Hạng: Sedan nhỏ gọn.

Honda Civic có một bước đi từ thiết kế hoang dã và góc cạnh của năm ngoái. Để hướng đến một cái nhìn gọn gàng và tinh tế hơn. Mặc dù một số người có thể coi nó là nhàm chán hoặc an toàn, nhưng vẫn có người dùng thích những gì Honda làm cho ngoại thất.

Tuy nhiên, trong cabin điều mà Honda đã sửa đổi kỹ lưỡng. Đưa yếu tố cổ điển vào bảng điều khiển nổi bật trong khi ẩn các lỗ thông khí. Công nghệ hàng đầu đẳng cấp và trải nghiệm lái xe thú vị, cả hai thương hiệu từ chiếc xe thế hệ trước, vẫn được duy trì. Kết quả được cho là chiếc xe nhỏ gọn tốt nhất trong lớp.

Top 4. 2021 Audi RS6 Avant: 9.6/10

2021 Audi RS6 Avant

Hạng: Wagons hiệu suất cao.

Sau nhiều thập kỷ chờ đợi theo đúng nghĩa đen. Audi đã tung ra những lời đồn rằng RS6 đang trở lại bằng một thông báo và một video YouTube dài giật gân. RS6 Avant 2021 là một tin vui lớn – một toa xe cực kỳ rộng rãi. Cực kỳ thoải mái có khả năng đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ chủ sở hữu nào.

Top 3. 2021 Nissan Rogue: 9.7/10

2021 Nissan Rogue

Hạng: Crossover nhỏ gọn.

Nissan Rogue 2021 là một nỗ lực đặc biệt của một nhà sản xuất ô tô đang gặp khó khăn. Với không gian ấn tượng, thoải mái khi đi xe, công nghệ thông minh và một số thiết bị an toàn chủ động tốt nhất trong phân khúc. Chỉ có thiết kế bên ngoài đơn giản của nó mới cho thấy điểm số gần như hoàn hảo của nó. Về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, tiện nghi và giá cả – những điều tốt nhất mà một chiếc crossover tập trung vào gia đình nên đạt được.

Top 2. 2021 Genesis G80: 9.7/10

2021 Genesis G80

Hạng: Sedan cao cấp cỡ trung.

Genesis G80 giành được vị trí của mình nhờ thiết kế tiên phong, cả bên trong lẫn bên ngoài. Tập trung chắc chắn vào trải nghiệm lái xe sang trọng, hiệu suất cao. Nó thoải mái, phong cách và trên hết là thông minh. Và mặc dù điều đó có thể khiến bạn dễ dàng tranh cãi. Đặc biệt là đối với những người hâm mộ các lựa chọn thay thế thể thao hơn của Đức như Audi A6 và Mercedes-Benz E-Class. G80 hoàn thành bản tóm tắt của nó như một chiếc sedan sang trọng hiện đại một cách hoàn hảo với sự tươi mới giúp tách biệt nó ra khỏi gói.

Top 1. 2021 Mercedes-Benz S580: 9.7/10

2021 Mercedes-Benz S580

Hạng: Sedan cao cấp Flagship.

Mercedes-Benz S-Class không thể bị bắt chước, với hiệu suất được đẩy lên cao nhất, thiết kế lại hoàn toàn và trang bị công nghệ. Vẫn là tiêu chuẩn để đo lường các loại xe hạng sang khác. Mặc dù nhiều người dùng cho rằng kiểu dáng khá nhạt nhẽo của mẫu xe mới này. Nhưng chiếc xe được tích hợp công nghệ một cách liền mạch để giúp trãi ngiệm và hành khách lái xe thoải mái hơn.

Hoàng Quân

Bình luận ()