banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 10/01/2023, 08:22

Toyota C-HR 2024 được kết xuất độc đáo dựa trên bản concept Prologue

Toyota C-HR 2024 phiên bản độc đáo dựa trên kết xuất Prologue với hệ truyền động hybrid, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật cũng như giá bán

Tổng quan

Nhờ kiểu dáng táo bạo và tương lai; C-HR không hề lỗi thời mặc dù chiếc crossover cỡ nhỏ đã tồn tại được sáu năm. Với khái niệm Prologue được giới thiệu vào đầu tháng trước; Toyota đã cung cấp bản xem trước của mẫu xe thế hệ thứ hai Toyota C-HR 2024; dự kiến sẽ được bán vào một thời điểm nào đó trong năm 2024. Một kết xuất mới từ một nghệ sĩ độc lập cố gắng nhìn vào tương lai của B – mô hình phân khúc như một phiên bản sản xuất.

Toyota C-HR 2024

Ngoại hình Toyota C-HR 2024

Toyota C-HR 2024 một lần nữa sẽ nổi bật so với dòng xe crossover cỡ nhỏ hiện tại nhờ có thiết kế ngoại thất táo bạo. Đèn pha hình chữ “C” kiểu dáng đẹp hơn sẽ xuất hiện trên chiếc crossover nhỏ ngộ nghĩnh; cùng với đèn hậu rộng hơn và cánh lướt gió gắn trên nóc xe thể thao hơn.

Toyota C-HR 2024

Mặc dù Prologue có tay nắm cửa sau ẩn, nhưng chúng vẫn có thể nhìn thấy ở đây và được gắn ngang hàng với tay nắm cửa trước. Xem cách chúng được lắp đặt ở đầu cột C trên C-HR sắp ra mắt; Toyota có thể sẽ sử dụng tay nắm cửa độc đáo cho mẫu xe thế hệ thứ hai. Vẫn còn phải xem liệu tay nắm cửa bật ra của khái niệm này có được tìm thấy trên mẫu xe chạy trên đường hay không.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết cabin sẽ rộng rãi hơn, cho thấy chiều dài cơ sở kéo dài hơn một chút với cửa sau dài hơn. Tuy nhiên, chiếc crossover sẽ không nhất thiết phải dài hơn về tổng thể vì phần nhô ra sẽ được rút ngắn cho mẫu xe mới. Gương thông thường đã được thêm vào để thay thế camera phụ của Prologue. Toyota cho biết một hoàn thiện ba màu được lên kế hoạch cho các phiên bản đắt tiền hơn.

Động cơ Toyota C-HR 2024

Bên cạnh việc đại tu ngoại hình, Toyota C-HR 2024 cũng sẽ có hệ truyền động plug-in hybrid; để tham gia vào hệ truyền động hybrid tự sạc có sẵn. Một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện không được lên kế hoạch; vì công ty đang phát triển một mẫu crossover subcompact riêng biệt dựa trên nền tảng EV chuyên dụng cho dòng sản phẩm “Beyond Zero” của mình.

Thời điểm ra mắt Toyota C-HR 2024

Toyota vẫn chưa tiết lộ về thông số kĩ thuật Toyota C-HR 2024 và giá bán; hãng chỉ cho biết Prologue là “tầm nhìn về một chiếc xe sẽ sớm xuất hiện trên những con đường khắp châu Âu”. Toyota C-HR 2024 có thể được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()