banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 27/06/2023, 04:08

Toyota Century 2024 SUV chính thức được công bố, ra mắt vào cuối năm nay

Trong buổi ra mắt các mẫu xe Alphard và Vellfire mới, Toyota đã chính thức công bố sự ra mắt của chiếc SUV siêu sang mang tên Century 2024.

Tổng quan

Toyota đã xác nhận rằng chiếc SUV mới mang tên Century 2024 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Được đặt trong phạm vi của Toyota trên Land Cruiser, mẫu xe này sẽ kết hợp mức độ sang trọng và công nghệ cao hơn, lấy cảm hứng từ Rolls-Royce.

Toyota Century 2024

Tuyên bố của Toyota

Simon Humphries, Giám đốc Thương hiệu của Toyota, đã công bố thông tin này trong buổi giới thiệu mẫu xe Alphard và Vellfire mới. Ông cho biết Century là trải nghiệm lái xe đỉnh cao và sẽ là bước tiến ấn tượng trong sứ mệnh thay đổi tương lai của Toyota. Ảnh teaser cho thấy mẫu SUV Century mang đậm phong cách Rolls-Royce Cullinan với tỷ lệ; nắp ca-pô dài, đường nét đặc trưng và nhà kính giống như xe hơi hạng sang nổi tiếng này.

đầu xe

Về thiết kế Toyota Century 2024

Mẫu SUV này được cho là dựa trên nền tảng của Highlander/Grand Highlander; nhưng có kích thước lớn hơn và thiết kế đẹp hơn. Nó dự kiến có chiều dài khoảng 5,2 mét, rộng gần 2 mét; và sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid với trục sau điều khiển bằng điện. Century SUV trông rất giống với phiên bản Rolls-Royce Cullinan dành cho thị trường Nhật Bản.

thân xe

đuôi xe

nội thất Toyota Century 2024

Thông số xe: Khung gầm và động cơ Toyota Century 2024

Có tin đồn rằng Century SUV sẽ sử dụng kiến trúc TNGA-K; được sử dụng trên nhiều mẫu xe Toyota và Lexus khác. Nó dự kiến sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid và có thể sử dụng động cơ V8 điện khí hóa từ chiếc sedan Century; kết hợp với động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít.

khung gầm và động cơ

Giá bán và thời điểm ra mắt Toyota Century 2024

Giá dự kiến cho Century SUV là khoảng 15 triệu Yên (105 nghìn đô la) tại Nhật Bản; thấp hơn so với phiên bản sedan. Sản xuất dự kiến sẽ diễn ra tại nhà máy Tahara ở Nhật Bản và có khả năng xuất khẩu sang các thị trường khác.

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()