banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 15/04/2022, 13:31

Toyota Crown 2023 sẽ có biến thể SUV điện tại Mỹ

Toyota Crown 2023 là một trong những mẫu xe lâu đời và nổi tiếng nhất của Toyota, nhưng nó sắp trải qua một sự thay đổi ngoạn mục.

Tổng quan

Dòng xe SUV của Toyota được cho là sẽ phát triển vào năm tới với sự ra đời của SUV Toyota Crown. Một báo cáo mới của Reuters cho biết nhà sản xuất sẽ mở rộng thương hiệu Crown, bao gồm một mẫu xe gầm cao, bổ sung cho dòng sedan. Không chỉ được bán tại Nhật Bản, Toyota còn có kế hoạch xuất khẩu mẫu xe mới sang Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Toyota Crown 2023

Kế hoạch ra mắt Toyota Crown 2023

Hiện tại rất hiếm thông tin, nó được cho là sẽ có ba cấu hình – hybrid, plug-in và hoàn toàn chạy điện. Báo cáo nói rằng sẽ bắt đầu bán trên thị trường sớm nhất vào mùa hè năm 2023, nhưng không phải thị trường nào cũng nhận được mọi cấu hình. Phiên bản plug-in hybrid sẽ ở lại thị trường trong nước.

thân xe

Hybrid và plug-in hybrid sẽ ra mắt đầu tiên, với biến thể chạy điện hoàn toàn sau đó vào năm 2024. Tuy nhiên, hai nguồn tin của Reuters cho biết hãng vẫn đang hoàn thiện kế hoạch xuất khẩu cho mẫu xe đó. Báo cáo không có bất kỳ thông tin nào khác về nền tảng, hệ thống truyền động hoặc thiết kế của nó.

đuôi xe

Toyota Crown sẽ tới Mỹ vào mùa hè 2023

Chiếc SUV mới có thể xếp trên Sequoia trong dòng sản phẩm của thương hiệu, có thể đóng vai trò thay thế cho Land Cruiser đã ngừng sản xuất tại Mỹ. Nếu đó là một mô hình hàng đầu, nó cũng phải đi kèm với tất cả các chuông và còi mới nhất. Toyota vẫn cung cấp Land Cruiser tại các thị trường khác. Toyota từ chối trao đổi với Reuters về các kế hoạch của mình.

buồng lái

Đây không phải là lần đầu tiên Toyota mở rộng mô hình sedan để bao gồm một chiếc crossover. Công ty đã ra mắt Corolla Cross 2022 vào năm ngoái. Người tiêu dùng đang bị thu hút bởi những chiếc crossover và SUV, và Toyota đang di chuyển theo thị trường. Tuy nhiên, mẫu sedan mang tính biểu tượng Crown vẫn chưa đi đến đâu. Toyota Crown 2023 sẽ trải qua một cuộc làm mới toàn diện và sẽ ra mắt vào mùa hè này. Toyota đã giới thiệu thế hệ thứ 15 vào năm 2018 và đưa ra bản cập nhật bốn cửa vào năm 2021, bao gồm công nghệ mới.

ghế Toyota Crown 2023

Toyota Crown 2023 sẽ có giá bán như thế nào ?

Toyota đã mở rộng dòng sản phẩm crossover và SUV trong vài năm qua. Việc bổ sung một mẫu xe hàng đầu sẽ có ý nghĩa khi mọi người đang chi tiêu nhiều hơn cho những chiếc xe mới hơn. Và Toyota sẽ làm được điều đó bằng cách mở rộng thương hiệu Crown ra ngoài phạm vi quốc gia. Có thông tin cho rằng Crown sẽ đắt hơn Sequoia, với giá khởi điểm từ 50.000 đô la.

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()