banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 01/04/2022, 05:15

Toyota GR Corolla rò rỉ hình ảnh trước khi ra mắt chính thức

Toyota GR Corolla sẽ sử dụng động cơ tăng áp 3 xy-lanh 1.6L cho công suất 300 mã lực sẽ tham gia vào cuộc đua phân hạng với các hãng khác

Tổng quan Toyota GR Corolla

Một rò rỉ từ trang web của Toyota cho thấy mô hình hiệu suất mới có AWD và phiên bản 300 mã lực của động cơ tăng áp 1,6 lít ba xi-lanh từ GR Yaris.

Toyota thông báo Toyota GR Corolla mới sẽ được tiết lộ vào thứ Năm tuần này, ngày 31 tháng 3.

Toyota GR Corolla

Ngoại hình 

Hình ảnh giới thiệu cho thấy một lỗ thông hơi ở tấm chắn bùn, huy hiệu GR và huy hiệu “GR-Four”. GR Corolla cùng với GR Yaris lấy cảm hứng từ đường đua.

Toyota GR Corolla

Cản trước và cản sau có kiểu dáng mạnh mẽ hơn nhiều so với Toyota Corolla tiêu chuẩn, bộ body kit rộng hơn và bánh xe hợp kim lớn. Chiếc GR Corolla mới sẽ lấy nhiều cảm hứng hình ảnh từ Toyota GR Yaris.

thân xe Toyota GR Corolla

Mặt sau

Không giống như Yaris GR, chỉ có ba cửa, Corolla GR tương lai dự kiến ​​sẽ có bố cục năm cửa. Mẫu GR sẽ dựa trên kiểu dáng hatchback của Corolla, nhưng có thêm lỗ thông hơi, ống dẫn. Bánh xe và lốp lớn hơn đảm bảo nó trông gọn gàng và thanh mảnh hơn so với mẫu tiêu chuẩn.

Bánh xe

Động cơ

Toyota GR Corolla sử dụng động cơ tăng áp 1,6 lít của GR Yaris với công suất 257 mã lực. Nếu con số đó được giữ nguyên đối với thông số chiếc xe bán ở Hoa Kỳ. Nó sẽ đưa Corolla vào cuộc rượt đuổi với Hyundai Veloster N 275 mã lực, Volkswagen Golf GTI 241 mã lực và Subaru WRX 271 mã lực. Hộp số sàn sáu cấp sẽ là trang bị tiêu chuẩn, và hộp số tự động ly hợp kép có thể là một tùy chọn.

 

Toyota sẽ phát trực tiếp màn ra mắt của chiếc xe vào thứ Năm tuần này, ngày 31 tháng 3, lúc 9:30 tối theo giờ miền Đông. Toyota GR Corolla sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay. GR Corolla sẽ đắt hơn đáng kể so với một chiếc Corolla bình thường với giá từ 40.000 bảng Anh.

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()