banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 17/04/2022, 14:47

Toyota GR Supra 2023 cuối cùng cũng có hộp số tay

Toyota cuối cùng đã xác nhận rằng Toyota Supra 2023 sẽ có một mẫu hộp số sàn "hoàn toàn mới, được thiết kế riêng".

Tổng quan

Kể từ khi ra mắt lại Supra, Toyota đã cập nhật mẫu xe thể thao này mỗi năm với các nâng cấp về hệ thống truyền động, các phiên bản đặc biệt và các tinh chỉnh khác. Nhưng điều kỳ diệu vẫn sẽ xảy ra, vì công ty cuối cùng đã xác nhận rằng Supra sẽ chính thức nhận được hộp số sàn.

Toyota GR Supra 2023 số sàn

Toyota GR Supra 2023 số sàn có những thay đổi nào ?

Công ty đã phát một thông cáo báo chí ngắn về ba bàn đạp của Supra hộp số sàn, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về bộ ly hợp. Supra hiện tại về cơ bản là bộ khung chiếc BMW. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy hình dạng bàn đạp BMW và bàn đạp ga, một yếu tố quan trọng của những chiếc BMW mới. Toyota cho biết hộp số này được “thiết kế riêng” cho chiếc xe, cho thấy nó không chỉ là hộp số sáu cấp của BMW mà còn là hộp số đặt riêng được phát triển riêng cho Supra.

Bàn đạp Toyota GR Supra 2023

Sự thay đổi về động cơ của Toyota GR Supra 2023 số sàn

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác là sự kết hợp hệ thống truyền lực nào sẽ được cung cấp với ba bàn đạp. Supra 2022 cung cấp động cơ I-4 2.0 lít 4 xi lanh có công suất 255 mã lực hoặc động cơ I-6 3.0 lít tăng áp 6 xi lanh thẳng hàng có công suất 382 mã lực. Cả hai hệ thống truyền động đều có nguồn gốc từ BMW, hãng không cung cấp một trong hai động cơ này với hướng dẫn sử dụng. Trên thực tế, những chiếc xe hộp số sàn duy nhất của BMW hiện đang được bán ở Mỹ là M3 và M4, với động cơ 3.0 lít tăng áp kép, công suất 473 mã lực với hộp số sàn sáu cấp là trang bị tiêu chuẩn.

Toyota GR Supra 2023 số sàn

Tóm lại

Toyota cho biết thêm thông tin về hộp số sàn của Supra sẽ được tung ra trong vài tuần nữa. Vì vậy chúng tôi sẽ không phải đợi quá lâu để tìm hiểu những gì đang có trong cửa hàng. Toyota cho biết “Toyota GR Supra số sàn đã được thiết kế để cung cấp cho những người đam mê thứ gì đó gần gũi hơn với GAZOO Racing DNA cũng như nâng cao trải nghiệm lái xe.”

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()