banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 20/02/2022, 06:21

Toyota Sequoia 2023 hiện đại, phong cách thách thức các đối thủ

Toyota Sequoia 2023 được trang bị hệ thống truyền động hybrid Tundra’s iForce MAX, với cabin rộng rãi và chỗ ngồi tối đa 8 hành khách thật đáng mua

Tổng quát

Toyota Sequoia là một chiếc SUV cỡ lớn ba hàng ghế dựa trên nền tảng của mẫu xe bán tải Tundra. Điều đó không thay đổi khi thế hệ mới ra mắt vào năm 2023. Thế hệ mới này có mô hình hiện đại hơn nhiều so với thế hệ thứ hai đã lỗi thời tồn tại hơn một thập kỷ. Toyota Sequoia 2023 được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống truyền động hybrid Tundra’s iForce MAX, kết hợp động cơ V-6 3,4 lít với mô-tơ điện cho tổng công suất 437 mã lực.

Bên trong có màn hình cảm ứng lớn với phần mềm mới nhất, cùng với cabin rộng rãi với chỗ ngồi cho tối đa tám hành khách. Điều này làm cho Toyota Sequoia cạnh tranh hơn với các đối thủ như Chevy Tahoe và Ford Expedition.

Toyota Sequoia 2023

Có gì mới cho năm 2023?

Toyota Sequoia đã được thiết kế lại cho năm 2023 và cưỡi trên nền tảng tương tự như Tundra, Land Cruiser và Lexus LX600 mới. Nó chỉ có sẵn dưới dạng kết hợp và có giao diện mới từ trong ra ngoài.

Trong khi Toyota vẫn chưa công bố giá cả, chúng tôi nghĩ rằng Limited có thể sẽ là giá trị tốt nhất trong dòng sản phẩm. Nó đi kèm với màn hình cảm ứng lớn hơn, cửa hậu chỉnh điện, ghế trước sưởi và làm mát, hàng ghế thứ ba gập điện.

Nội thất, Tiện nghi và khoang hành lý

nội thất 1

Nội thất rộng rãi và lớn chỉ có trong Toyota Sequoia 2023, với hàng ghế thứ ba là trang bị tiêu chuẩn. Thiết lập băng ghế sau với sức chứa tám hành khách, với tùy chọn hàng ghế sau giảm số lượng ghế xuống còn bảy. Trang trí nội thất chạy theo gam màu từ vải đến ghế bọc da bằng chất liệu SofTex. Và các tùy chọn trang trí bằng gỗ và crom khác nhau. Các tùy chọn cao hơn cung cấp các tính năng: hàng ghế thứ hai có sưởi và làm mát. Cửa sổ trời toàn cảnh và hệ thống âm thanh nổi cao cấp.

ghế khoang hành lý

Động cơ, truyền động và hiệu suất

Toyota Sequoia 2023 được trang bị hệ thống truyền động hybrid iForce MAX là tùy chọn trong xe bán tải Tundra. Hệ thống này bao gồm động cơ V-6 3,4 lít tăng áp kép và một mô-tơ điện sản sinh tổng công suất 437 mã lực, mô-men xoắn 583 pound-feet. Hộp số tự động 10 cấp của Tundra cũng được trang bị cho Sequoia SUV.

Hệ dẫn động cầu sau với tùy chọn dẫn động bốn bánh và tiêu chuẩn trên kiểu xe địa hình TRD Pro. TRD Pro cũng đi kèm với các trang bị off-road như giảm xóc nâng cấp, tấm trượt phía trước, khóa vi sai cầu sau và bánh xe 18 inch.

Thông tin giải trí và kết nối

Màn hình cảm ứng cũ của Sequoia đã được hoán đổi bằng màn hình cảm ứng 14,0 inch có trong Tundra. Màn hình này sử dụng phần mềm thông tin giải trí mới nhất của Toyota. Cung cấp kết nối với tất cả điện thoại thông minh Android và IOS. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm điểm phát sóng Wi-Fi.

Các tính năng hỗ trợ người lái và an toàn

Tất cả các tính năng hỗ trợ người lái có sẵn của Sequoia đều là tiêu chuẩn. Để biết thêm thông tin về kết quả thử nghiệm va chạm của Sequoia, hãy truy cập trang web của Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS). Các tính năng an toàn chính bao gồm:

Cảnh báo va chạm phía trước tiêu chuẩn và phanh khẩn cấp tự động

Cảnh báo chệch làn đường tiêu chuẩn và hỗ trợ giữ làn đường

Kiểm soát hành trình thích ứng tiêu chuẩn

Tiết kiệm nhiên liệu

EPA vẫn chưa đưa ra con số tiết kiệm nhiên liệu cho Sequoia, cũng như người anh em bán tải hybrid Tundra của nó. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng Sequoia hybrid sẽ cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn so với hệ thống truyền động nonhybrid của Tundra trên đường kết hợp lên đến 20 mpg.

Bảo hành và Bảo trì

Chế độ bảo hành và hệ thống truyền động của Toyota tương tự như nhiều đối thủ cạnh tranh SUV cỡ lớn của Sequoia. Tuy nhiên, Toyota cung cấp dịch vụ bảo dưỡng theo lịch trình miễn phí.

Bảo hành có giới hạn bao gồm ba năm hoặc 36.000 dặm

Bảo hành hệ thống truyền lực bao gồm năm năm hoặc 60.000 dặm

Bảo trì miễn phí được bảo hiểm trong hai năm hoặc 25.000 dặm

Giá bán

Toyota Sequoia 2023 với giá bán được cho là từ 53,000 USD.

Hoàng Nguyên

4.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()