banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 23/06/2021, 22:13

Toyota Tundra 2022 được hé lộ thiết kế nội thất với màn hình trung tâm cỡ lớn

;Sau ngoại thất, mẫu xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 lại tiếp tục được hé lộ thiết kế nội thất qua hình ảnh do chính hãng tung ra.

;Sau ngoại thất, mẫu xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 lại tiếp tục được hé lộ thiết kế nội thất qua hình ảnh do chính hãng tung ra.

Cách đây vài hôm, hãng Toyota đã tung ra hình ảnh đầu tiên của mẫu xe bán tải cỡ lớn Tundra thế hệ mới. Đến nay, hãng Toyota tiếp tục hé lộ thiết kế nội thất của mẫu xe này.

Thiết kế nội thất của Toyota Tundra 2022

Tất nhiên, hình ảnh teaser do hãng Toyota tung ra không rõ ràng mà chỉ cho thấy một phần thiết kế của nội thất bên trong xe. Có vẻ như chiếc Toyota Tundra 2022 trong hình ảnh này thuộc phiên bản TRD Pro thể thao. Điều này được hé lộ thông qua chi tiết màu đỏ trên vô lăng của xe.

Hình ảnh hé lộ nội thất của Toyota Tundra 2022

Hình ảnh hé lộ nội thất của Toyota Tundra 2022

Ngoài ra, xe còn được trang bị màn hình thông tin giải trí khá rộng, nằm độc lập trên mặt táp-lô. So với thế hệ cũ, Toyota Tundra 2022 dùng màn hình trung tâm lớn hơn nhiều. Dự đoán, màn hình này sẽ được trang bị tiêu chuẩn cho các phiên bản cao cấp của mẫu xe bán tải cỡ lớn này như TRD Pro đồng thời hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh qua Apple CarPlay.

Những trang bị đáng chú ý khác bên trong Toyota Tundra 2022 bao gồm tay nắm cỡ lớn và loa của hệ thống âm thanh JBL nằm trên hai cột A.

Ngoại thất của Toyota Tundra 2022

Hiện chưa có hình ảnh chụp ngoại thất của Toyota Tundra 2022 bản thường. Thay vào đó, chúng ta chỉ biết ngoại hình của phiên bản thể thao TRD Pro.

Hình ảnh chính thức của Toyota Tundra TRD Pro 2022

Hình ảnh chính thức của Toyota Tundra TRD Pro 2022

Qua hình ảnh do hãng Toyota tung ra, có thể thấy Tundra TRD Pro 2022 được trang bị lưới tản nhiệt hình bát giác cỡ lớn, sơn màu đen và đi kèm mắt lưới hình tổ ong. Nằm bên trong lưới tản nhiệt là dòng chữ "Toyota" khá lớn và dải đèn LED ngay bên dưới.

Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha thanh mảnh với dải đèn LED định vị bao quanh. Ngay bên dưới đèn pha là 2 khe gió nằm dọc, được sơn màu đen.

Toyota Tundra TRD Pro 2022 có 3 dải đèn LED bổ sung trên đầu xe

Toyota Tundra TRD Pro 2022 có 3 dải đèn LED bổ sung trên đầu xe

Tiếp đến là 2 dải đèn LED nhỏ khác nằm trên cản trước, bên dưới lưới tản nhiệt. Ở giữa 2 dải đèn LED này là nẹp sơn màu rằn-ri, dập chữ "Tundra". Thêm vào đó là tấm ốp gầm hầm hố và nắp ca-pô thể thao với 2 đường dập gân sắc sảo, tích hợp ốp màu đen với dòng chữ "TRD Pro" như dấu hiệu nhận biết cho phiên bản thể thao của Toyota Tundra 2022.

Vòng sang bên sườn, chúng ta sẽ thấy hốc bánh vuông vắn, bộ vành hợp kim màu đen, lốp cỡ lớn và bệ bước chân. Đặc biệt, ốp cua lốp của xe còn được sơn màu rằn-ri tương tự chi tiết trên cản trước.

Thiết kế bên sườn của Toyota Tundra TRD Pro 2022

Thiết kế bên sườn của Toyota Tundra TRD Pro 2022

Đằng sau, Toyota Tundra phiên bản thể thao được trang bị cửa thùng sau dập dòng chữ "TRD Pro". Bên cạnh đó là viền bên trên cửa thùng sau, tay nắm cửa và cản sau cũng được sơn màu rằn-ri.

Cửa thùng sau của Toyota Tundra TRD Pro 2022

Cửa thùng sau của Toyota Tundra TRD Pro 2022

Dự kiến, Toyota Tundra 2022 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ hình thang GA-F mới cùng với Toyota Land Cruiser 2022 và Lexus LX thế hệ mới. Đây là khung gầm vốn ra đời từ cơ sở gầm bệ Toyota New Global Architecture (TNGA).

Sẽ không ngạc nhiên nếu mẫu xe bán tải cỡ lớn này được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.5L, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm giống Toyota Land Cruiser thế hệ mới. Động cơ này sẽ thay cho máy V8, dung tích 5.7L của Toyota Tundra cũ.

Hiện chưa rõ thời điểm trình làng và giá bán của Toyota Tundra thế hệ mới. Khi có mặt trên thị trường, xe sẽ cạnh tranh với Ford F-150, Chevrolet Silverado và Ram 1500.

Nguồn: tonghop

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()