banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 24/07/2022, 14:40

Triumph Bonneville HotRod độ chế trông thật đặc biệt với lớp sơn vỏ sò

Triumph Bonneville HotRod từ quan điểm thẩm mỹ, Ton-Up Garage mang đến cho chiếc Triumph Bonneville 2006 một cảm giác nóng bỏng cổ điển.

Tổng quan

Dựa trên một biến thể năm 2006 của gia đình Triumph Bonneville; chiếc mô-tô mà bạn đang xem ở đây là một sự kết hợp phong cách thời kỳ đầu của SoCal. Daniel và Pedro bắt đầu bằng cách loại bỏ toàn bộ thân xe của nhà máy để nhường chỗ cho thiết kế đặt riêng.

Triumph Bonneville HotRod

Thiết kế ngoại hình Triumph Bonneville HotRod

đầu xe

Trung tâm của sự thay đổi này là bình xăng được thiết kế riêng, với tông màu đen trắng thể thao đầy kiêu hãnh. Ở phía sau, Ton-Up trưng bày ghế được bọc làm riêng; phần đuôi và hệ thống đèn LED được giữ cố định bằng một khung phụ có vòng lặp. Bên dưới yên bọc da mới, có một khay đựng đồ và dễ thấy hệ thống dây điện của xe máy và pin lithium-ion.

Triumph Bonneville HotRod

ghi đông

Nhìn lướt qua khoang lái, chúng tôi nhận thấy thiết bị đóng cắt tùy chỉnh; thiết bị đo Motogadget và một tay lái độc đáo. Mô-đun này được trang bị tay nắm gia công CNC và đèn xi nhan cuối thanh; cũng như ghi đông điều khiển tối giản sang trọng. Các chuyên gia người Bồ Đào Nha đã vượt qua giới hạn bằng tính năng đánh lửa RFID không cần chìa khóa.

động cơ

Hệ thống treo Triumph Bonneville HotRod

đuôi xe

Ton-Up đã sửa đổi hệ thống treo của Triumph Bonneville bằng cách sử dụng phuộc Ohlins cao cấp hơn ở phía trước và giảm xóc tăng dần với khả năng điều chỉnh tải trước ở sáu giờ đồng hồ. Chắn bùn một lần và bánh xe 18 inch có viền ở cả hai đầu; với phần sau được trang bị cao su Firestone Deluxe Champion.

Chọn cách giữ nguyên động cơ, nhà sản xuất đã giới hạn các độ chế hệ thống truyền động ở hệ thống ống xả bằng thép không gỉ và một bộ ngăn xếp vận tốc cao cấp. Cuối cùng, hệ thống chiếu sáng phía trước được cung cấp bởi một đèn pha kiểu cổ điển. Và hai bên sườn có các nút điều khiển chân gắn phía sau với chốt răng cưa. Sau khi dự án hoàn thành; các tác giả đặt biệt danh cho nó là HotRod để phù hợp với chủ đề đã chọn.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()