banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 24/02/2022, 03:23

Triumph Speed Twin Breitling Limited Edition 2023 phiên bản đặc biệt

Triumph Speed Twin Breitling Limited Edition 2023 mang màu xanh lam độc đáo để tỏ lòng kính trọng với "The Wild One" mà thế hệ trước đã tham gia

Tổng quan

Triumph Speed Twin Breitling Limited Edition

Và sau khi công bố hợp tác với Triumph Motorcycles vào hè năm 2021, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và Triumph tiếp tục trình làng phiên bản giới hạn của xe mô tô Speed ​​Twin và đồng hồ chronograph.

Sau một năm bán hàng kỷ lục, Triumph Motorcycles đã cho ra mẫu xe đầu tiên của năm 2023. Và đó là một mẫu xe vượt thời gian.

Triumph Speed ​​Twin Breitling Limited Edition chỉ có 270 phiên bản đặc biệt. Con số đó kỷ niệm thứ tự bắn 270 độ của động cơ song song. Người mua cũng có thể đặt một chiếc đồng hồ Breitling Top Time Triumph có số phiên bản phù hợp.

Danh sách mở rộng các mẫu phiên bản đặc biệt bao gồm Street Twin ECI, Gold Line, Thruxton Ton Up và các phiên bản Rocket 3 GT và R 221.

Speed ​​Twin Breitling kiểu dáng vượt thời gian

Những người đam mê Triumph sẽ chú ý đến màu Xanh đa sắc trên Breitling LE, chịu ảnh hưởng từ chiếc Triumph Thunderbird 6T mà diễn viên Marlon Brandon đã cưỡi trong The Wild One, bộ phim năm 1953 mà những ai đam mê mô tô đều yêu thích.

Triumph Speed Twin Breitling Limited Edition 2023

Triumph không cắt giảm bất kỳ chi tiết nào đảm bảo việc sao chép chính xác. Họ đã lấy màu sơn gốc Thunderbird từ sổ mẫu sơn của nhà máy những năm 1950. Triumph cũng phối màu sơn cho chiếc xe một sọc đen tuyền cùng dòng chữ Breitling, đồng thời bổ sung thêm ốp bên và đèn pha màu đen tuyền.

Để tăng thêm vẻ ngoài cho phiên bản giới hạn, nghệ sĩ Gary Devine của đội sơn Triumph đã vẽ tay các chi tiết của tất cả 270 mẫu xe.

bình xăng Breitling

Các điểm nhấn thẩm mỹ khác bao gồm:

– Nắp ly hợp và máy phát điện bằng nhôm phôi gia công với lớp hoàn thiện anodized tối màu đặc trưng cho thương hiệu Breitling.

– Ghế da đen đục lỗ với đường chỉ khâu màu xám tương phản, bổ sung cho dây đeo đồng hồ phiên bản Breitling, với chi tiết gân gối và chi tiết đường khâu đơn màu đen có thêu thương hiệu Breitling “B” trang nhã.

yên xe

– Bespoke Breitling Speed ​​Twin mặt đồng hồ với các dấu hiệu phong cách từ thiết kế đồng hồ.

đồng hồ số

Speed ​​Twin Breitling: Nâng cao hiệu suất hiện đại

Giảm xóc sau kép của Öhlins có thể điều chỉnh hoàn toàn với lò xo đen bóng là điểm nhấn của các nâng cấp về hiệu suất.

phuộc xe

Speed ​​Twin một trong những dòng sản phẩm Modern Classic của Triumph được ra mắt vào năm 2018. Speed ​​Twin được cung cấp sức mạnh của một chiếc Thruxton R, đi kèm với một đôi Bonneville 1.200cc High Power sản xuất 98 mã lực tại 7.250 vòn /phút và mô-men xoắn 82 pound-feet.

Bổ sung cho hệ thống treo kép của Öhlins là phuộc Marzocchi 43 mm với giảm xóc hộp mực. Triumph Speed Twin Breitling Limited Edition sử dụng bộ kẹp phanh Brembo bốn pít-tông M50 Monoblock ép đĩa đôi Brembo 320 phía trước. Một bộ kẹp phanh Nissin hai pít-tông nổi ép đĩa 220mm ra phía sau.

Các điểm nổi bật khác bao gồm:

  • Bánh xe nhôm đúc 17 inch, 12 chấu bọc trong lốp Metzeler Racetec RR
  • Ba chế độ lái (Mưa, Đường, Thể thao)
  • Kiểm soát lực kéo
  • ABS
  • Xi nhan LED
  • Lốp xe Hệ thống giám sát áp

Mỗi chiếc trong số 270 phiên bản Speed ​​Twin Breitling Limited Edition sẽ được đánh số riêng trên tay lái và giấy chứng nhận xác thực có chữ ký của Giám đốc điều hành Triumph Nick Bloor và Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern.

số phiên bản

Mỗi người mua cũng sẽ có cơ hội mua một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Breitling Top Time Triumph với số phiên bản phù hợp(đặt trước ngày 22 tháng 8 năm 2022).

đồng hồ

Giá bán

Triumph Speed Twin Breitling Limited Edition có giá 18.300 USD, cao hơn 5.800 USD so với Speed ​​Twin 2021.

Minh Quân

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()