banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 05/06/2022, 12:28

Triumph TE-1 xe máy điện của hãng đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm

Nhà sản xuất mô tô mang tính biểu tượng của Anh - Triumph đã hợp tác với Williams Advanced Engineering để thiết kế Triumph TE-1

Tổng quan

Triumph đã công bố một số tin tức thú vị về mẫu xe điện Project TE-1 vào đầu tháng 2 năm 2022. Đó là khi House of Hinckley lần đầu tiên giới thiệu mẫu thử nghiệm. Chiếc xe này được chế tạo sau nhiều tháng hợp tác với Williams Advanced Engineering, Integral Powertrain Limited và Warwick Manufacturing Group (WMG) tại Đại học Warwick. Nhóm đã thông báo rằng nó sẽ bước vào Giai đoạn Bốn – giai đoạn cuối cùng trước khi tiết lộ, nơi mẫu sẽ trải qua quá trình thử nghiệm kỹ lưỡng.

Triumph TE-1

Kế hoạch triển khai Triumph EV với mẫu TE-1

Kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2022, Giai đoạn bốn của thử nghiệm hiện đã chính thức hoàn thành. Triumph đang giữ im lặng về tất cả các chi tiết. Thông tin đầy đủ sẽ được tiết lộ với thế giới vào ngày 12 tháng 7 năm 2022. Trong sáu tháng tới, nguyên mẫu sẽ thực hiện thử nghiệm đường lăn và đường đua.

phía trên

Tiết lộ về cấu hình Triumph TE-1

Triumph TE-1

Hệ thống pin

Bộ pin được chế tạo từ WAE kết hợp thiết kế chuyên dụng để tối ưu hóa cách bố trí pin của TE-1, bộ điều khiển phương tiện, bộ chuyển đổi DCDC, làm mát tích hợp, cổng sạc và nắp carbon kiểu cách.

Pin có công suất cực đại 170kW với đầu ra liên tục là 90kW và công suất 15kWh. Điều này giúp xe có thể đạt công suất cực đại 130kW và công suất liên tục 80kW.

Triumph TE-1 EV

Hệ thống sạc

Hệ thống 360 volt của TE-1 cũng cho phép thời gian sạc nhanh dưới 20 phút với mức phí 0-80%. Mặc dù nó vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tốc độ sạc.

Hệ thống truyền động

Triumph cho biết hệ thống truyền động do WAE phát triển “sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho hiệu suất của xe đạp điện, với sức mạnh, hiệu suất, thời gian sạc và phạm vi hoạt động hàng đầu”.

hệ thống đèn và dây curo

Sau khi thử nghiệm diễn ra vào mùa hè này; TE-1 sẽ hoàn thiện phần còn lại, sẵn sàng cho các cuộc trình diễn trên đường đua. Sau đó Triumph sẽ tiết lộ thông số kỹ thuật cuối cùng; với số liệu chính thức về pin và hiệu suất phạm vi hoạt động.

Nhận định của hãng Triumph

Ông Nick Bloor, ông chủ của Triumph cho biết: “Thật sự rất phấn khích khi chứng kiến ​​tiến độ đạt được trong giai đoạn 3 của Dự án Triumph TE ‑ 1.

“Tôi rất vui mừng với những kết quả mà chúng tôi đã đạt được cùng với các đối tác của mình và bản xem trước thú vị về tương lai điện tiềm năng sắp tới.”

Mặc dù Triumph vẫn chưa đưa ra đầy đủ chi tiết về kế hoạch dài hạn của mình cho TE-1. Nhưng Triumph sẽ tạo nền tảng quan trọng trong chiến lược điện khí hóa xe mô tô của họ.

 

 

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()